Thanh lý sofa tân cổ điển giá rẻ tại xưởng ở tp.hcm

Trung tâm nội thất Tân Á nằm trên trục đường Quang Trung, là một trong những cửa hàng có diện tích trưng bày nội thất lớn bậc nhất Sài Gòn. Showroom bày bán hàng trăm sản phẩm bao gồm sofa, giường tủ và bàn ăn với kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên, Tân Á chỉ trưng bày để làm mẫu cho khách hàng chọn và trải nghiệm.

Thanh lý sofa tân cổ điển giá rẻ tại xưởng ở tp.hcm

Khi giao hàng, Tân Á giao sản phẩm còn nguyên đai nguyên kiện và không sai khác gì với bản mẫu. Hay nói cách khác, nội thất trưng bày tại cửa hàng chỉ là hàng mẫu, Tân Á chỉ giao hàng mới sản xuất riêng cho gia chủ. Chính vì vậy, Trung tâm nội thất Tân Á tiến hành thanh lý nhiều sản phẩm. Kể cả ghế sofa tân cổ điển giá rẻ tại xưởng.

Thanh lý sofa tân cổ điển giá rẻ tại xưởng ở tp.hcm

Ghế sofa thanh lý giá rẻ TP.HCM

Để luôn đổi mới những mặt hàng trưng bày cũng như đa dạng mẫu mã để bắt kịp xu hướng liên tục thay đổi của thị trường. Nội thất Tân Á triển khai chương trình thanh lý xả kho tất cả các mặt hàng trưng bày tại cửa hàng.

Thanh lý sofa tân cổ điển giá rẻ tại xưởng ở tp.hcm

Hàng thanh lý của Tân Á là hàng trưng bày, với những CAM KẾT:

  • Hàng trưng bày tại cửa hàng dưới 30 ngày
  • Nội thất chưa qua sử dụng, hiện trạng 99%
  • Mẫu mã nội thất hợp thời, là kiểu dáng hot trong thời gian gần
  • Giá thành rẻ hơn giá trị thật
  • Đi kèm những chương trình khuyến mãi và thời gian bảo hành như hàng mới

Những mẫu ghế sofa thanh lý tại Tân Á là những sản phẩm nội thất mới, được sản xuất hoặc nhập khẩu đang trưng bày tại các showroom của Tân Á. Không phải hàng cũ đã qua sử dụng hay hàng có lỗi. Những mặt hàng đảm bảo ngoại hình đẹp, không xây xước, kết cấu vững chắc không gãy sụp. 

Những mặt hàng thanh lý có tuổi đời khác nhau, nhưng không vượt quá 30 ngày trưng bày. Để tạo nên một không gian luôn thay đổi và sinh động phù hợp xu hướng. Sản phẩm sofa tân cổ điển thanh lý được trợ giá và hưởng tất cả các dịch vụ của hàng đặt.

Thanh lý sofa tân cổ điển giá rẻ

Ghế sofa gỗ bọc nệm cao cấp tại Tphcm

Thanh lý ghế sofa tân cổ điển giá rẻ tại xưởng

Sofa tân cổ điển vốn là mặt hàng cao cấp, được đặt hàng và vận chuyển từ xưởng sản xuất. Ít có mẫu được nhập sẵn và trưng bày, đa số nhận đặt hàng mới bắt đầu sản xuất. Vì vậy, những mặt hàng nội thất tân cổ điển trưng bày được bán với giá thanh lý còn cơ hội hiếm có.

Thanh lý ghế sofa tân cổ điển giá rẻ tại xưởng

Tân Á luôn chọn những mẫu sofa cao cấp với những kiểu dáng đặc biệt. Trưng bày ở những nơi có nhiều yếu tố tự nhiên thuận lợi, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Cùng với đó, những chất liệu da thật được sử dụng trong sản xuất sofa tân cổ điển thường là da cao cấp. Mặt hàng đắt đỏ mà ít gia đình nào đủ khả năng sở hữu. Mặt hàng thanh lý này thanh lý là một trong những dịp mà nhiều khách hàng mong đợi.

Còn hơn thế nữa, sofa tân cổ điển hàng trưng bày sẽ được thanh lý gần như bằng giá gốc. Giảm lợi nhuận để mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng giá ngang giá xưởng. Thanh lý ghế sofa tân cổ điển giá rẻ tại xưởng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Mẫu Sofa Tân Cổ Điển Nhập Khẩu

Sofa vải đẹp giá rẻ

Những mẫu bàn ghế sofa chất vải cũng là mặt chiếm đa số trong danh sách thanh lý. Chúng có sự đa dạng phổ biến và sự thông dụng. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

-39%
16.900.000
-29%
15.900.000
-31%
10.900.000
-44%
15.900.000
-39%
8.900.000
-50%
11.500.000
-50%
11.500.000
-50%
-50%
12.500.000
-40%
15.900.000
-28%
12.900.000

Thanh lý ghế sofa da nhập khẩu

Sofa da nhập khẩu là mặt hàng chủ lực của Tân Á. Không phân biệt sofa da hiện đại hay sofa tân cổ điển, nhập khẩu Đài Loan hay Malaysia. Tất cả các mẫu sofa da nhập đều có ưu điểm về chất lượng, dù hàng thanh lý cũng không ngoại lệ. Mẫu sofa da nhập khẩu thường xuyên được vệ sinh nên giữ được ngoại hình luôn như mới.

Mua Thanh lý ghế sofa tân cổ điển nhập khẩu giá rẻ tại tphcm

Không những thế, bàn ghế sofa nhập khẩu Malaysia có ưu điểm thể hiện sự cao cấp. Với những kiểu dáng kinh điển có khả năng xây dựng không gian phòng khách sang trọng, đẹp.

Chất liệu da nhập được phân làm hai phân khúc, hàng da thật và da công nghiệp. Hàng thanh lý vẫn giữ nguyên giá trị sản phẩm với ưu đãi giá lên tới 50%. Cùng với đó, khách hàng mua sofa thanh lý hàng da nhập còn có chương trình đãi ngộ đặc biệt.

Những chương trình khuyến sofa rất hấp dẫn

Ngoài việc triển khai bán hàng thanh lý với giá hữu nghị thì những chương trình khuyến mãi cũng là cơ hội tốt cho khách hàng. Theo đó, những chương trình khuyến mãi được tổ chức liên tục. Hàng tuần, hàng tháng và vào các dịp lễ lớn. Mỗi dịp khuyến mãi đều được tổ chức và thông báo rộng rãi trên website, fanpage. Phạm vi sản phẩm khuyến mãi rộng khắp, áp dụng hầu như cho tất cả sản phẩm.

Mua ghế sofa thanh lý giá rẻ tại xưởng sofa tân á

Chương trình khuyến mãi cũng là một trong những phương pháp mà Tân Á đãi ngộ và tri ân khách hàng.

Truy cập vào SOFA KHUYẾN MÃI để biết thêm chi tiết.

Trả lời