Thanh lý Sofa trưng bày giá rẻ – tiết kiệm đến 50%

Có nên mua ghế sofa thanh lý không?. tìm địa chỉ thanh lý sofa trưng bày giá rẻ chưa qua sử dụng ở đâu uy tín, chất lượng đang được nhiều người tìm kiếm. Vì thế ghế sofa thanh lý có khác gì với thanh lý sofa trưng bày không. Cùng nội thất Tân Á tìm hiểu ngay nhé.

Thanh lý sofa hàng trưng bày giá rẻ

Tìm hiểu về thanh lý sofa trưng bày.

Với đặc thù các cửa hàng kinh doanh nội thất, thì việc trưng bày sản phẩm mẫu để khách đến xem là việc rất cần thiết, sau một thời gian dài trưng bày tại cửa hàng sản phẩm có thể bị dơ, hoặc bị trầy xước nhẹ nên các chủ cửa hàng nội thất sẽ đem ra thanh lý với giá rẻ hơn giá mua mới.

Thanh lý sofa hàng trưng bày giá rẻ

Thanh lý sofa trưng bày cũng rất phổ biến, với các mẫu nội thất nói chung và ghế sofa nói riêng, sau khi trưng bày từ 3-5 tháng sẽ được đem ra thanh lý sofa trưng bày với giá cực kỳ rẻ, tùy vào mẫu mã và hiện trạng của ghế sofa mà có giá thanh lý ghế sofa khác nhau.

Nếu sofa còn mới 90-98% thì sẽ được thanh lý với giá rẻ tiết kiệm được 40-50% so với sản phẩm mới có giá bán tại cửa hàng. Và tất nhiên sofa thanh lý hàng trưng bày là 100% chưa qua sử dụng, sản phẩm là mẫu để khách đến xem thực tế và có thể ngồi lên để trải nghiệm.

Có nên mua sofa thanh lý hàng trưng bày không

Sofa trưng bày là sản phẩm chưa qua sử dụng, đây là sản phẩm mẫu được các cửa hàng nội thất đem ra trưng bày để phục vụ nhu cầu trải nghiệm sản phẩm thực tế.

mua ghế sofa thanh lý giá rẻ

Sofa trưng bày 100% chưa qua sử dụng, tuy nhiên do ghế đã được nhiều người trải nghiệm trong thời gian dài nên bạn cần kiểm tra sản phẩm và hỏi lại cửa hàng về các chế độ bảo hành sản phẩm nhé.

Mua ghế sofa thanh lý hàng trưng bày ở đâu rẻ, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng thanh lý ghế sofa giá rẻ đến sofa cao cấp hàng nhập khẩu Đài Loan – Malaysia… Thế nhưng việc chọn và mua sofa thanh lý hàng trưng bày bạn cần xem thực tế sản phẩm có còn mới không, có bị hư hỏng trong quá trình trưng bày hay không.

Mua ghế sofa thanh lý hàng trưng bày ở đâu rẻ

Nội thất Tân Á có thanh lý sofa trưng bày không

Trung tâm nội thất Tân Á với hệ thống 7 cửa hàng lớn tại khu vực miền nam; TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước – Đồng Nai – Cần Thơ – An Giang – Kiên Giang. Với hàng trăm mẫu nội thất sofa, giường tủ, bàn ăn, kệ tivi và bàn trà đang trưng bày sẵn tại cửa hàng để bạn đến xem thực tế và trải nghiệm sản phẩm.

Vậy Tân Á có thanh lý sofa trưng bày không?. Cứ đến đợt cập nhật mẫu mới ra, Tân Á sẽ có đợt thanh lý một số mẫu cũ đã qua xu hướng để trưng bày những mẫu ghế sofa mới bắt kịp xu hướng hiện nay.

Tuy nhiên mỗi đợt thanh lý chỉ có vài mẫu ghế, và số lượng rất ít vì thế khách hàng có nhu cầu mua ghế sofa thanh lý hàng trưng bày hãy liên hệ nhân viên trước khi đến cửa hàng.

Để biết thêm về mẫu sofa thanh lý đang trưng bày quý khách hãy liên hệ số hotline / Zalo: 0938.8683.84 để biết thêm mẫu nào đang thanh lý.

Trả lời