Kích thước ghế sofa tiêu chuẩn bạn nên biết!

Các loại sofa trên thị trường hiện nay được tìm kiếm và mua sắm rất nhiều. Trong đó, việc đo đạc và lựa chọn kích thước sofa tiêu chuẩn phù hợp là điều vô cùng cần thiết mà nhiều gia chủ đã bỏ qua khi nhìn thấy một bộ sofa hợp ý. Tuy vậy, điều này sẽ khiến bạn phải hối hận đấy.

Kích thước ghế sofa tiêu chuẩn

Bạn hãy cùng Tân Á tìm hiểu qua một số thông tin cũng như cách tính toán kích thước sofa phù hợp cho gia đình một cách nhanh chóng nhất nhé!.

Tóm tắt

Các kích thước ghế sofa tiêu chuẩn bạn nên tham khảo

Các loại ghế sofa Kích thước: Dài x Sâu
✅Sofa băng (văng) 2 chỗ ngồi ⭐Dài: 1m8, Sâu: 80cm
✅Sofa băng (văng) 3 chỗ ngồi ⭐Dài: 2m4, Sâu: 80cm
✅Sofa băng 4 chỗ ngồi (Sofa Văng) ⭐Dài: 3m, Sâu: 80cm
✅Sofa góc nhỏ ⭐Dài: 2m3, Góc: 1m6
✅Sofa góc vừa ⭐Dài: 2m7, Góc: 1m7
✅Sofa góc lớn ⭐Dài: 3m3, Góc: 1m7
✅Sofa giường (sofa beb) ⭐Dài: 1m8, Sâu: 90cm
✅Sofa chữ U ⭐Dài: 3m6, Góc: 1m7
✅Ghế sofa gỗ ⭐Dài: 3,15m, Góc: 1,8m
✅Ghế sofa đơn ⭐Dài: 1m1, rộng: 85cm

Vì sao kích thước ghế sofa tiêu chuẩn cần quan tâm?

 • Sofa là một trong những vật dụng đảm nhận nhiệm vụ đón tiếp các vị khách quý đến thăm nhà cũng như là khu vực để các thành viên trong gia đình cùng nhau quây quần bên nhau để sinh hoạt và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.
 • Kích thước sofa là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo được sự thẩm mỹ cần thiết vì khi sofa sở hữu được kích thước thước thích hợp, bạn sẽ có không gian phòng khách hài hòa, cân đối và việc sắp xếp các vật dụng khác cũng trở nên dễ dàng hơn.
 • Đảm bảo được form ghế chuẩn dựa trên tỷ lệ cơ thể chính xác giúp bạn có sự thoải mái khi sử dụng, không bị quá chật hay quá hẹp.
 • Đảm bảo được tỷ lệ hoàn hảo giữa chiều rộng, chiều cao và độ sâu lòng ghế.
 • Kích thước nếu chọn phù hợp còn có tác dụng đảm bảo được phong thủy cho không gian sống của bạn giúp gia chủ có sự thịnh vượng về tài lộc.

kích thước ghế sofa tiêu chuẩn cho phòng khách

Lưu ý: Khi bạn muốn thiết kế sofa riêng cho gia đình, bạn cần kiểm tra kỹ càng vị trí đặt ghế cũng như tham khảo trước từ những người có chuyên môn.

Các bước tính toán kích thước ghế sofa tiêu chuẩn cho phòng khách nhanh nhất

Để có thể tính toán nhanh chóng và dễ dàng có được thông số kích thước ghế sofa tiêu chuẩn phòng khách cho gia đình, bạn có thể tuân thủ theo các bước sau đây:

Bước 1: Tính toán kỹ lưỡng diện tích dự định đặt sofa

kích thước ghế sofa tiêu chuẩn màu xanh đen

Bạn cần xác định diện tích phòng của mình đang sở hữu có kích thước thực tế là bao nhiêu để có thể lựa chọn được sofa phù hợp nhất. Trong đó, việc tham khảo kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa trước cũng là việc làm cần thiết nhằm giảm thiểu thời gian tìm kiếm và lựa chọn sofa cho gia đình mình.

kích thước ghế sofa tiêu chuẩn cho phòng khách
Kích thước tham khảo

Hơn nữa, bạn cũng cần đo đạc kích thước của cửa ra vào để đảm bảo khi vận chuyển sofa không bị gặp khó khăn, dễ dàng lắp ráp hơn cho gia đình bạn nhé!.

Bước 2: Xác định trước vị trí đặt ghế sofa

Đây sẽ là nơi mà khi bạn đặt ghế sofa vào không bị lấn chiếm, thuận tiện việc đi lại và tạo nên luồng giao thông trong nhà dễ dàng khi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, khu vực này cũng cần đảm bảo được sự hài hòa nhất định khi đặt sofa vào so với không gian phòng khách.

Đặt ghế sofa chuẩn đẹp cho phòng khách

Một số lưu ý mà bạn cần chú trọng là:

 • Nếu bạn chỉ sử dụng sofa mà không kèm theo vật dụng nào khác thì diện tích khu vực đặt cần đảm bảo tối thiểu là 75cm phía trước nhằm giữ được khu vực đi lại thoải mái.
 • Nếu bạn có kết hợp sofa với bàn trà thì khoảng cách giữa ghế và bàn cần đảm bảo là 30-45cm, khoảng cách này vừa đủ để bạn đi lại thoải mái không bị vướng víu.

Bước 3: Đo đạc khu vực đặt ghế sofa

Đo đạc khu vực đặt sofa để bạn có thể lựa chọn sofa có kích thước vừa vặn nhất. Tránh sử dụng sofa quá lớn hoặc quá sát với kích thước phòng mà nên chọn sản phẩm nhỏ hơn một chút.

Không nên đặt ghế sofa chật hẹp cho phòng khách

Ví dụ, với khu vực trống là 2m thì bạn nên chọn sofa có kích thước từ 1m5 tới 1m7 là vừa vặn.

Kích thước sofa gỗ tiêu chuẩn cho phòng khách

Kích thước ghế sofa tiêu chuẩn dựa trên kiểu dáng thiết kế

Kích thước sofa tiêu chuẩn dựa trên kiểu dáng thiết kế

Mỗi một loại ghế sofa cho phòng khách được thiết kế kiểu dáng khác nhau sẽ có kích thước tiêu chuẩn khác nhau để phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó, có thể điểm qua một số những kích thước cơ bản dưới đây:

Kích thước tiêu chuẩn của sofa đơn

Đây là loại ghế sofa chỉ dành cho 01 người sử dụng và được đặt trong những không gian nhỏ hoặc cần sự linh hoạt trong việc bày trí, sắp xếp. Sofa đơn được sử dụng nhiều ở quán cà phê, nhà hàng hay khu vực riêng tư như phòng ngủ, phòng đọc sách hay thư viện,…

Kích thước tiêu chuẩn của sofa đơn

Kích thước tiêu chuẩn của sofa đơn sẽ là:

 • Chiều dài: 750cm – 850cm.
 • Chiều rộng: 700cm – 750cm.

Kích thước tiêu chuẩn của sofa băng tiêu chuẩn

Sofa băng là một sản phẩm được thiết kế dành cho 2-3 người sử dụng và được ứng dụng nhiều trong không gian phòng khách nhà ống và nhỏ hẹp như các căn hộ chung cư bị hạn chế về diện tích.

Kích thước ghế sofa băng tiêu chuẩn
Kích thước tham khảo

Kích thước tiêu chuẩn của sofa băng

Kích thước tiêu của của sofa băng thường là:

 • Sofa băng 2 chỗ: 160cm – 180cm x 850cm – 900cm x750cm – 900cm.
 • Sofa băng 3 chỗ: 200cm – 300cm x 850cm – 900cm x 850cm – 100cm.

Kích thước ghế sofa góc chữ L tiêu chuẩn

Đây là loại sofa được sử dụng khá nhiều hiện nay vì tính sang trọng cũng như tiện ích mà chúng mang lại cho người tiêu dùng. Các loại sofa góc L có thể thích hợp ở rất nhiều không gian khác nhau và bạn tận dụng khu vực góc chết trong phòng nhằm bày trí cho phù hợp. Điều này cũng giúp gia chủ tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo sự thoải mái nhất định cho mình.

Kích thước ghế sofa góc chữ L tiêu chuẩn
Kích thước tham khảo

Kích thước tiêu chuẩn của sofa góc L

Kích thước tiêu chuẩn ghế sofa L thường là:

 • Sofa góc L 2 chỗ ngồi: 260cm – 280cm x 160cm – 180cm.
 • Sofa góc L 3 chỗ ngồi: 300 – 320cm x 180cm – 195cm.

Chiều dài và chiều rộng của ghế sofa góc L có thể thay đổi nhưng vẫn có những đơn vị kích thước là không thể thay đổi dù là 2-3-4 chỗ ngồi.

 • Chiều cao chỗ ngồi: 38cm – 42cm.
 • Chiều cao của lưng ghế: 850cm – 900cm.
 • Chiều sâu của lòng ghế: 800cm – 850cm.

Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa góc chữ U

Những không gian phòng khách lớn với dạng thiết kế mở nếu sở hữu một bộ ghế sofa chữ U sẽ mang đến sự đầy đặn và chỉn chu hơn. Với thiết kế này, bộ sofa sẽ khá cồng kềnh và chiếm một khoảng diện tích vô cùng lớn nên nếu phòng khách của bạn không đủ diện tích hay không đủ thoáng thì nên tránh sử dụng loại sofa này.

Kích thước tiêu chuẩn của sofa góc chữ U

Kích thước tiêu chuẩn của sofa góc chữ U thường là:

 • Chiều dài: 170cm – 220cm – 300cm – 360cm.
 • Chiều rộng: 170cm – 290cm.
 • Chiều cao: 80cm – 100cm.

Lưu ý: Đây là kích thước của những loại sofa góc chữ U thông thường. Với các loại sofa gỗ chữ U sẽ có độ chênh lệch về thông số mà bạn có thể tham khảo ở mục tiếp theo.

Kích thước ghế sofa tiêu chuẩn dạng tròn

Sofa tròn là một trong số ít những bộ sofa đang được phát triển gần đây với thiết kế vô cùng độc đáo và thời thượng. Nhiều gia đình sở hữu không gian phòng khách rộng rãi có thể sẽ quan tâm đến kích thước có thiết kế vô cùng đặc biệt này nên dưới đây là một số thông số kích thước để bạn tham khảo nhé!.

Kích thước tiêu chuẩn của sofa tròn

Kích thước tiêu chuẩn của sofa hình tròn:

 • Chiều rộng: 330cm.
 • Chiều dài: 75cm.
 • Chiều cao phần tựa lưng: 40cm.
 • Chiều cao phủ bì của ghế: 90cm.

Kích thước ghế sofa bed giường tiêu chuẩn

Sofa giường (sofa bed) được đặt ra những tiêu chuẩn để làm mốc và phát triển kiểu dựa trên kích thước ghế sofa bed để tạo nên sự cân đối cho người dùng.

Kích thước ghế sofa bed giường thông minh

 • Với sofa giường loại nhỏ: Dùng cho những khu vực có không gian hạn chế như căn hộ chung cư hay phòng trọ nhỏ. Kích thước phổ biến của chúng sẽ là 100cm – 120cm – 130cm – 150cm,…
 • Với sofa giường loại vừa: Kích thước rơi vào khoảng 150cm – 180cm để đáp ứng cho 02 người sử dụng thoải mái. Với loại này thì bạn có thể tìm kiếm nhiều ở cửa hàng nội thất trên khắp cả nước. Hơn nữa, chúng sẽ có thể sử dụng từ 3-4 người ngồi thoải mái.
 • Với sofa giường loại lớn: Có kích thước trung bình từ 200cm trở nên để phù hợp với các gia đình có không gian rộng rãi nhưng vẫn mong muốn có một bộ sofa bed để nghỉ ngơi thoải mái cho thời gian thư giãn của mình cũng như các thành viên trong gia đình.

Kích thước ghế sofa gỗ tiêu chuẩn bạn nên biết

Sofa gỗ thông thường sẽ có thông số khác so với các dòng sofa khác nên bạn cần quan tâm và tìm hiểu kỹ lưỡng nếu muốn sở hữu một bộ ghế cho gia đình mình.

Kích thước của sofa gỗ bọc nệm da

Công thức chuẩn để bạn tính chiều dài của ghế sẽ là: 60cm (số đo tiêu chuẩn) x số chỗ ngồi mong muốn + số kích thước rộng của phần tay tựa.

Ví dụ: Với một bộ sofa 5 chỗ ngồi với tay tựa là 20cm, nếu áp dụng công thức sẽ được: (60×5) + (20×2) = 340cm = 3m4.

Chiều rộng và chiều cao của ghế sofa không linh động như cách tính chiều dài mà sẽ có các thông số tiêu chuẩn. Cụ thể như sau:

 • Chiều rộng: 80-85cm.
 • Chiều cao phần tựa lưng: 40-45cm.
 • Đối với các ghế đơn bọc da thì sẽ có chiều dài trung bình là 75cm.
 • Kích thước của tay tựa sẽ là 10cm – 20cm – 15cm – 30cm,…

Kích thước ghế sofa tiêu chuẩn loại đối xứng nhau

Sofa gỗ đối xứng nhau là loại sản phẩm được sử dụng nhiều trong các không gian khác nhau từ phòng ngủ, phòng khách đến các khu vực riêng tư như thư viện, phòng đọc sách, phòng làm việc,…

Kích thước tiêu chuẩn của sofa gỗ đơn

Kích thước ghế sofa tiêu chuẩn loại đối xứng thường là 80-85cm. Tỷ lệ chuẩn với độ sâu lòng ghế thường là 60cm kết hợp cùng hai bên tay tựa mỗi bên 10cm. Tổng phủ bì sẽ đạt 80cm.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước của phần tay tựa lớn hơn với độ phủ bì từ 100cm – 120cm. Loại ghế này mang lại cảm giác đồ sộ và bạn có thể thoải mái khi ngồi lên chúng.

Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa văng gỗ 2 chỗ ngồi

Sofa văng gỗ thường dành cho 02 người có nhiều kích thước khác nhau nên phần tiêu chuẩn không được cố định như tiêu chuẩn phòng ghế của mỗi người là 60cm thì 02 chỗ sẽ trở thành 120cm. Hai tay dựa mỗi bên sẽ từ 10-20cm. Tổng chiều dài phủ bì của ghế sẽ từ 140cm với độ sâu ghế từ 78cm đến 85cm.

Kích thước tiêu chuẩn của sofa văng gỗ 2 chỗ ngồi

Công thức để tính kích thước ghế sofa văng gỗ 2 chỗ ngồi: 2 x 60cm (kích thước lòng ghế dành cho 1 người) + 2x10cm = 2 x 60 + 2×10 = 140cm độ dài phủ bì.

Bên cạnh đó, bạn muốn có chỗ ngồi thoải mái và rộng rãi hơn thì vị trí dành cho 01 người có thể thành 70-80cm,… Với phần tay ghế cầu kỳ hơn và đường nét chạm trổ tinh xảo. Bạn có thể tìm các loại ghế sofa văng gỗ 2 người ngồi có kích thước từ 140cm – 160cm – 200cm,…

Kích thước tiêu chuẩn của sofa văng gỗ 3-4 chỗ ngồi

Với sofa văng gỗ dành cho 3 người ngồi sẽ cũng tương tự với văng gỗ 2 người, thường là 210cm. Tuy vậy, chúng còn phụ thuộc vào nhiều trường hợp khác nhau, cụ thể:

 • Sofa da văng gỗ có tay tựa dạng tay bầu và hộp: Mỗi bên tay sẽ là 30cm x 60cm chỗ ngồi của 01 người. Như vậy, chỗ ngồi chiếm lòng sẽ là 1m8 x 2 tay ghế 60cm nên kích thước phủ bì phải đạt từ 240cm – 250cm – 300cm.
 • Sofa văng gỗ với tay tựa vuông: Sẽ có kích thước khoảng 10cm nên diện tích tay sẽ chiếm mất 20cm. Lòng ghế là 180cm cho 3 chỗ ngồi nên chiều dài phủ bì sẽ cần là 200cm.

Kinh nghiệm cho ghế sofa 3 chỗ ngồi đẹp nhất cho phòng khách

Kích thước ghế sofa gỗ tiêu chuẩn góc L

Kích thước tiêu chuẩn của sofa gỗ L

Kích thước sofa gỗ góc L nhỏ:

 • Chiều dài: 210cm – 240cm
 • Chiều rộng: 140cm – 160cm
 • Chiều cao: 80cm
 • Chiều sâu lòng ghế: 60cm

Kích thước sofa góc l nhỏ gọn

Sofa gỗ góc L nhỏ thường sử dụng cho không gian nhỏ và hẹp có diện tích từ 10-15 mét vuông. Bạn có thể tận dụng cho các phòng khách nhỏ như nhà trọ, căn hộ chung cư hay nhà phố dạng ống.

Ghế sofa cho phòng khách nhỏ gọn

Kích thước sofa gỗ tiêu chuẩn góc L vừa:

Kích thước sofa gỗ góc L

 • Chiều dài: 250cm – 270cm
 • Chiều rộng: 150cm – 180cm
 • Chiều cao: 90cm
 • Chiều sâu lòng ghế: 70cm – 80cm

Sofa gỗ góc L vừa sẽ có kích thước là 250cm x 170cm x 80cm và có thể ngồi từ 4-6 người. Bên cạnh đó, các loại sofa gỗ này còn được kết hợp thêm 02 chiếc đôn nhỏ để sử dụng cho 08 người ngồi.

Kích thước sofa gỗ tiêu chuẩn góc chữ L lớn

Kích thước sofa gỗ góc L lớn

 • Chiều dài: 300cm – 350cm
 • Chiều rộng: 180cm – 220cm
 • Chiều cao: 100cm
 • Chiều sâu lòng ghế: 80cm – 90cm

Sofa gỗ góc L lớn dành cho các không gian cực lớn có diện tích từ 30 mét vuông trở lên nên có thể đặt ở các khu vực phòng khách của nhà biệt thự hoặc nhà mặt đất.

Kích thước sofa tiêu chuẩn theo phong thủy

Thông thường, bạn có thể đo kích thước ghế sofa tiêu chuẩn hợp phong thủy bằng thước Lỗ Ban 39 nhằm xác định kích thước Cát – Hung khi mua sắm. Cách sử dụng cũng khá đơn giản, quy tắc duy nhất mà bạn cần nhớ là nên tránh các kích thước thuộc cung màu đen và ưu tiên các cung màu đỏ.

đặt ghế sofa theo phong thủy

Trên thước Lỗ Ban có 10 cung Đinh – Hại – Vượng – Khổ – Nghĩa – Quan – Tử – Hưng – Thất – Tài tuần hoàn theo vòng. Mỗi một cung đều có ý nghĩa và mong muốn riêng nên khi đo đạc, bạn có thể căn cứ vào từng cung để căn chỉnh kích thước sofa cho đúng với ý mình.

Các công cụ trực tuyến hỗ trợ trực tuyến rất nhiều trong việc căn chỉnh kích thước sofa đúng phong thủy để thiết kế được bộ sản phẩm phù hợp. Nếu bạn không có sẵn thước hoặc chỉ muốn xem tham khảo, bạn có thể sử dụng thước Lỗ Ban online miễn phí.

Một số típ nhỏ lựa chọn sofa phù hợp nhất

Để có thể dễ dàng lựa chọn được một bộ sofa phù hợp cho gia đình, bạn cần nắm một số cách để tham khảo nhé!

Với phòng khách lớn

Bạn có thể sử dụng các loại ghế sofa có kích thước lớn nhằm tạo bố cục cân bằng, lấp đầy các khoảng trống để chúng không bị lọt thỏm. Với nhu cầu sử dụng lớn, các mẫu sofa chữ U, L và tròn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Kích thước ghế sofa phòng khách lớn

Bạn nên dựa trên diện tích thực tế mà mình sở hữu để căn đo kích thước phù hợp nhất cho các loại sofa được nêu trên.

Diện tích phòng khách từ 20-25 mét vuông, bạn có thể sử dụng các loại sofa góc L hoặc sofa băng Tân cổ điển lớn nên lấp đầy khoảng không cho phòng.

Với các loại sofa góc: kích thước phù hợp sẽ là 280cm x 180cm x 85cm hoặc 300cm x 180cm x 85cm.

Với các sofa bộ (2 văng + 1 đơn), kích thước sofa văng phù hợp sẽ là 220cm x 85cm và sofa đơn sẽ là 120cm x 85cm.

Kích thước ghế sofa tiêu chuẩn cho phòng khách nhỏ

kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Bạn nên sử dụng sofa góc cỡ vừa và nhỏ cùng sofa đơn và băng. Các loại sofa này sẽ giúp bạn tối ưu nhất diện tích sử dụng mà vẫn đáp ứng được tính ứng dụng.

Với các phòng khách có diện tích dưới 10 mét vuông, bạn có thể sử dụng sofa văng có kích thước từ 180cm – 230cm.

Với các phòng có diện tích từ 15 mét vuông, bạn có thể sử dụng góc L với kích thước 260cm x 160cm x 85cm.

Với sofa văng, kích thước nên sử dụng là 220cm x 100-120cm.

Với không gian phòng ngủ

Với các loại sofa cho phòng ngủ hiện đại, gia chủ thường đặt thêm một vài chiếc sofa đơn để tạo khu vực thư giãn và giải trí, nâng tầm tiện nghi cho không gian. Trong đó, sofa đơn và sofa thư giãn sẽ được ưu tiên lựa chọn. Tuy vậy, nếu phòng ngủ của bạn không đủ diện tích thì không nên cố gắng nhét thêm sofa vào vì sẽ gây chật chội hơn.

Ghế sofa phòng ngủ nhỏ gọn

Với những loại sofa thư giãn, kích thước của chúng sẽ là:

 • Chiều rộng: 144cm.
 • Chiều cao lưng ghế: 90cm.
 • Chiều cao phần tựa lưng: 42cm.
 • Chiều sâu lòng ghế: 84cm.

Với những loại sofa đơn thông thường:

 • Chiều rộng: 80cm.
 • Chiều cao lưng ghế: 75cm.
 • Chiều cao phần tựa lưng: 40cm.
 • Chiều sâu lòng ghế: 70cm.

Với không gian quán cà phê, văn phòng

Những bộ sofa dành cho quán cà phê cũng khá đa dạng vì tính linh hoạt của các loại sofa trên thị trường. Tùy vào phong cách của không gian mà chủ quán hướng đến để lựa chọn kiểu dáng sofa phù hợp. Tuy vậy, các loại sofa thường được sử dụng là sofa đơn nên dưới đây sẽ là các thông số thông dụng mà bạn có thể tham khảo được:

Sofa đơn cho quán cà phê:

 • Chiều rộng: 75cm.
 • Chiều cao lưng ghế: 80cm.
 • Chiều cao phần tựa lưng: 48cm.
 • Chiều sâu lòng ghế: 62cm.

Kích thước của ghế sofa gỗ cho quán cà phê:

 • Chiều rộng: 60cm.
 • Chiều cao lưng ghế: 90cm.
 • Chiều sâu lòng ghế: 45cm.

Nên mua ghế sofa chất lượng tốt nhất ở đâu?

Hiện nay, Tân Á là một trong những đơn vị được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn nhằm sở hữu được bộ sofa phù hợp nhất. Điều này được xây dựng trên niềm tin và những điều Tân Á đã mang đến cho khách hàng những kích thước ghế sofa tiêu chuẩn riêng phù hợp với bạn thông qua trải nghiệm tư vấn.

Nên mua ghế sofa chất lượng tốt nhất ở đâu

Việc mua sắm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi tại Tân Á, bạn sẽ luôn tìm được sản phẩm phù hợp tại lớn showroom của Tân Á, đặt được nhiều mẫu mã cũng như cập nhật liên tục các mẫu ghế sofa nhập khẩu hiện đại mẫu mới nhằm bắt kịp xu hướng thị trường thế giới.

Hãy đến Tân Á và trải nghiệm ngay bạn nhé!.

Showroom TP.HCM:

 • Đc: 1060 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • (Gần ngã tư Quang Trung và Phan Huy Ích 300m, hướng lên Mercedes.)
 • Hotline / Zalo: 0938.86.83.84

 Showroom Bình Dương:

 • Đc: 544 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • (Tại ngã ba lớn, đối diện công viên Thanh Lễ, gần đại học Bình Dương.)
 • Hotline / Zalo: 096.123.1100

 Showroom Cần Thơ:

 • Đc: 184 Đường 3/2 Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • (Cửa hàng cách ngã tư 3/2 và Nguyễn Văn Linh 80m, hướng cái Răng.)
 • Hotline / Zalo: 0988.66.1060

 Showroom Kiên Giang:

 • Đc: 870 Nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.
 • (Tại đèn xanh đèn đỏ Lê Hồng Phong, Đối Diện Sở Xây Dựng Kiên Giang.)
 • Hotline / Zalo: 0967.820.550

 Showroom An Giang:

 • Đc: 1882 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Quý, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang.
 • Hotline / Zalo: 0902.713.577

 Showroom Đồng Nai:

 • Đc: 275 Đồng Khởi, Phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 • (Đối Diện Ủy Ban Nhân Dân Phường Tân Hiệp.)
 • Hotline / Zalo: 0378.133.425
Trả lời