Có nên mua ghế sofa cũ giá rẻ hay không?

Hỏi: “Có nên mua ghế sofa cũ giá rẻ hay không” có nhiều cách và câu trả lời. Bởi sofa là một vật dụng khá quan trọng trong không gian gia đình và mỗi người lại một quan niệm riêng.

Trong nhiều năm kinh nghiệm buôn bán và sử dụng nội thất Tân Á thì khuyên bạn không nên mua ghế sofa cũ giá rẻ. Nhưng cũng không hẳn ghế sofa cũ giá rẻ lại không tốt và nó có cách mua riêng. Mời quý bạn đọc cùng đọc thêm các phân tích cụ thể hơn để tự mình đưa ra câu trả lời đúng nhất với bản thân.

Có nên mua ghế sofa cũ giá rẻ hay không?
Có nên mua ghế sofa cũ giá rẻ hay không?

Ghế sofa cũ giá rẻ là dòng ghế như thế nào?

Để trả lời thì chắc chắn chúng ta phải tìm hiểu các đặc điểm cốt lõi của sản phẩm này rồi.

Nguồn gốc xuất hiện

Ghế sofa cũ giá rẻ thường xuất hiện dưới nhiều cái tên khác nhau để chào bán. Có thể kể đến như:

Từ đó có thể thấy ghế sofa cũ là dòng ghế có nhiều nguồn xuất xứ khác nhau.

  • Từ cửa hàng => sản phẩm cũ do trưng bày lâu, sản phẩm lỗi nhỏ,…
  • Từ đã mua => Ghế sofa cũ do đã qua sử dụng.
  • Từ nguồn không xác định => sản phẩm thuộc hàng lậu, kém chất lượng,…

Ưu điểm và nhược điểm khi mua ghế sofa cũ giá rẻ

Ưu điểm

Phương án nhanh khi không có đủ điều kiện kinh tế để mua ghế sofa mới.

Đôi khi may mắn sở hữu được những bộ sofa chất lượng với giá rẻ.

Tiết kiệm được một khoản chi phí và không gian vẫn đủ tiện nghi. Bạn có thể bọc, hoặc tân trang lại sofa nếu như ghế sofa còn chất lượng.

Nhược điểm

Khả năng rủi ro mua phải sofa cũ kém chất lượng cao hơn.

Hầu hết mua sofa cũ giá rẻ bạn sẽ không được bảo hành cũng như nhiều quyền lợi khác. Ngày nay khi mà việc mua hàng online trở nên phổ biến. Các chế độ bảo hành và dịch vụ là cần thiết hơn bao giờ hết.

Tính thẩm mỹ tương đối kém nhất là các mẫu ghế sofa thanh lý đã qua sử dụng. (Đừng vội vàng chọn RÁC về nhà).

Chưa hẳn phù hợp với không gian, phong cách,… của nhà bạn. Tuy hiện nay trên thị trường đầy rẫy những mẫu ghế sofa thanh lý, sofa cũ giá rẻ nhưng không phải cái nào cũng “thật”. Hầu hết với những mẫu ghế sofa cũ giá rẻ nhưng chất lượng không có nhiều. Chính vì thế việc

Bạn sẽ cần: Mua Sofa khuyến mãi

Nếu không dư giả thì nên mua ghế sofa cũ giá rẻ

Bài toán kinh tế luôn là vấn đề đặt nặng của nhiều gia chủ. Mặc dù không ủng hộ việc bạn nên mua ghế sofa cũ giá rẻ nhưng nếu điều kiện kinh tế cho phép bạn vẫn nên chọn hình thức này. Sau khi tham khảo và tìm hiểu các thị trường nội thất cũ giá rẻ hiện nay. Tân Á đưa đến cho bạn những lời khuyên và cách chọn mua loại ghế sofa cũ tốt nhất.

Ghế sofa thanh lý cũng là một lựa chọn thông minh.

Sofa giá rẻ có nguy hiểm không?

Cách mua sofa cũ giá rẻ tốt nhất

Chọn lựa loại ghế sofa phù hợp và tốt

Chọn ghế sofa cũ thì không nên chọn kiểu dễ hư hỏng. Bởi vì những mẫu này có độ bền không đủ để bạn bù vào khi nó trở nên hư hỏng.

Nên chọn mua những chiếc ghế có ít nhất là phần khung chắc chắn. Vì đây là phần quan trọng nhất của bộ ghế. Vỏ bọc hư một chút thì bạn vẫn có thể dễ dàng bọc lại hơn. Với mẫu ghế kém chất lượng thì cực kỳ  không an toàn và Tân Á gọi đó là những mẫu sofa rác.

Tuy nhiên với từng loại vỏ bọc mà bạn sẽ phải chú ý hơn về phần giá khác nhau. Cùng đó là khả năng của phần đệm và phần lò xo có còn tốt không? Tính thẩm mỹ và sự thoải mái khi sử dụng thường do phần cấu trúc này quyết định.

Chọn địa chỉ mua ghế sofa cũ uy tín

Một địa chỉ mua ghế sofa cũ uy tín sẽ là điều mà bạn nên bỏ thời gian để tìm kiếm. Bởi có rất nhiều người lợi dụng nỗi niềm muốn mua sofa giá rẻ của bạn đấy!

Hãy nhờ bạn bè và ưu tiên đến các địa chỉ uy tín để chọn mua. Đặc biệt với các mẫu ghế sofa thanh lý do cũ thì bạn càng nên tìm địa chỉ lớn uy tín. Tuy số lượng ghế thanh lý thường rất ít và hiếm có.

Phương án thông minh cho người không muốn mua sofa cũ giá rẻ

  • Mua mới mà không cần tiền nhiều
  • Vừa có thể sử dụng ghế chất lượng vừa giải được bài toán kinh tế
  • Nhận được đồng thời các ưu đãi dịch vụ của cửa hàng

Đúng rồi, mua ghế sofa trả góp lãi suất 0% chính là giải pháp thông minh hiện nay. Đây là hình thức mua bán phát triển mạnh ở các nước lớn. Giúp bạn không còn phải lo lắng về việc mua ghế cũ với nhiều rủi ro nữa.

mua đồ nội thất sofa giường trả góp 0% tại tphcm
Nhận được nhiều lợi ích nếu biết cách mua trả góp thông minh.

Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu về hình thức trả góp theo từng cửa hàng. Cẩn thận bởi nó có nhiều chiêu trò lừa đang phát triển hơn. Và đặc biệt chú ý đến việc mua và trả góp quá nhiều dẫn đến nợ tín dụng. Mỗi địa chỉ nội thất khác lại áp dụng các hình thức cho vay trả góp khác nhau. 

Nếu cho bạn lựa chọn giữa mua ghế sofa đẹp giá rẻ và ghế sofa cũ giá rẻ giá không chênh lệch là bao (kèm nhiều rủi ro) bạn hẳn đã biết câu trả lời rồi đấy. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn được phần nào trong việc chọn mua bộ ghế sofa phù hợp. Hãy nhấc máy và gọi cho Tân Á nếu như bạn đang cần hỗ trợ thêm điều gì?

Trả lời