Chi Nhánh 3 Cần Thơ

Chi nhánh 4: Showroom Cần Thơ

  • Địa chỉ: 184 Đường 3 Tháng 2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
  • Hướng dẫn: Cửa hàng cách ngã tư 3/2 và Nguyễn Văn Linh 80m, hướng cái Răng
  • Hotline + Zalo: 0988.661.060
  • Diện tích trưng bày: hơn 500m2
  • Thời gian làm việc: Từ 8h00 Đến 22h00 (thứ 2 đến chủ nhật), ngày Lễ hoạt động bình thường

Nội Thất Tân Á

Đôi nét về Cửa hàng Nội thất Tân Á tại Cần Thơ:

Chi nhánh 4 tại Cần Thơ mở cửa vào năm 2019. Là cửa hàng thuộc chiến lược mở rộng phạm vi cửa hàng của Tân Á ở khu vực miền Tây. Trong đó Cần Thơ là một trung tâm kinh tế lớn với không chỉ nhu cầu mua sắm nội thất tại tỉnh. Các tỉnh giáp ranh cũng thường tập trung mua sắm nội thất đẹp ở Ninh Kiều, Cần Thơ. Tại đây có đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm không khác gì so với cửa hàng chính. Bạn hoàn toàn có thể đến Tân Á để tham khảo, kiểm chứng chất lượng sản phẩm trực tiếp.

Sofa tân á cần thơ

Cửa hàng Nội thất Tân Á tại TP.HCM có gì?

Đa dạng về mẫu mã và đổi mới sản phẩm

Luôn cập nhật xu hướng nội thất mới của thị trường nên các cửa hàng của chúng tôi luôn thường đổi mới sản phẩm. Chi nhánh HCM, là cửa hàng chính nên bạn sẽ thường xuyên thấy các mẫu mã mới tại đây. Vì là cửa hàng vừa cung cấp sản phẩm tự sản xuất, vừa cập nhật những mẫu nội thất nhập khẩu, nên bạn có thể yên tâm với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và tầng giá nội thất cho gia đình.

Ưu đãi đặc biệt nếu như đến trực tiếp cửa hàng

 Một điểm thu hút của cửa hàng là thường có những sản phẩm đẹp, hiện đại với mức giá siêu rẻ. Có nghĩa là nếu đến với cửa hàng bạn sẽ tiếp cận được với các chương trình khuyến mãi đặc biệt này. Chúng tôi thường xuyên áp dụng các chiến dịch khuyến mãi đa dạng về cả ngắn hạn lẫn dài hạn.

Cửa hàng nội thất tại ninh kiều cần thơ, Sofa tân á cần thơ

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Khách hàng thường yêu thích Tân Á do đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện. Điều này có được là do chúng tôi chọn lọc và đào tạo nhân viên thường xuyên. Luôn có những buổi trao đổi thực tế về nhu cầu khách hàng. Ví dụ như các trường hợp mua sofa cho nhà nhỏ, các phong cách và sở thích cá nhân, phong thủy sắp xếp,…

Chúng tôi luôn cho rằng: “Sản phẩm không chỉ cần đẹp và tốt, nó còn phải phù hợp với sở thích, cá tính, thực trạng của khách hàng”.

Dịch vụ khác và hình thức mua nội thất trả góp

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thông minh, Tân Á luôn cố gắng nâng cấp hệ thống dịch vụ của mình. Đến với Tân Á bạn sẽ có thể tiếp cận với các loại hình dịch vụ mua sắm thông minh như:

Mua nội thất trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng

Hình thức mua trả góp không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Bạn có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm như sofa, giường tủ mà không cần lo lắng nhiều về tài chính nặng nề. Tiếp cận với các sản phẩm nội thất cao cấp hơn với sự hỗ trợ tài chính tốt nhất thông qua trả góp tín dụng. 

Mua sắm online ngay tại nhà với kênh mua sắm trực tuyến

Rất nhiều gia chủ không có nhiều thời gian để mua sắm, cũng như vị trí địa lý xa. Hình thức mua sắm online của Tân Á sẽ giúp bạn đánh bay nỗi lo lắng này. Bằng cách tham khảo qua website chính của chúng tôi, chọn sản phẩm bạn thích và đặt hàng. 

Ngoài ra, để đảm bảo hiệu quả các tư vấn viên luôn liên hệ lại để tư vấn thêm. Điều này nhằm mục đích đem đến sự hài lòng nhất khi bạn mua sắm tại Tân Á.

Dịch vụ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp

Hệ thống bảo hành chuyên nghiệp luôn có sự cải tạo và phát triển. Tân Á tự hào là một trong những doanh nghiệp có chế độ bảo hành uy tín nhất tại miền Nam. 

Nhận tư vấn, đo đạc, lắp đặt tại nhà

Dịch vụ này nhằm giúp các gia chủ không có nhiều kinh nghiệm và tự tin trong trang trí chọn lựa nội thất. Giúp chọn sản phẩm đúng với nhu cầu và mong muốn của gia chủ hơn.