Sofa da bò tiếp xúc là gì? Có ưu điểm và nhược điểm như thế nào?

Sofa da bò tiếp xúc là mẫu sofa xuất hiện để thay thế cho dòng sofa da bò thật. Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh mẫu sofa này. Có người bảo tốt nên mua người khuyên hoàn toàn không nên mua. Vậy thực chất nó có những ưu và nhược điểm như thế nào? 

Sofa da bò tiếp xúc nhập khẩu Malaysia

Câu trả lời tất cả về dòng sofa này sẽ được đưa đến quý bạn ngay trong bài viết. Đảm bảo về tính chân thật nhất trong phân tích và nhận xét. Tổng hợp dựa trên đánh giá chuyên gia và cảm nhận của nhiều quý khách hàng đã sử dụng.

Vì sao được gọi là sofa da bò tiếp xúc?

Ở đây có rất nhiều định nghĩa khác nhau trên phân tích trực quan của một số đánh giá.

 • Trên định nghĩa thịnh hành nhất hiện nay:

Sofa da bò tiếp xúc là dòng sofa có lớp bọc là sự kết hợp giữa da bò thật và da công nghiệp. Trong đó thành phần da thật và da công nghiệp sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy theo cơ sở sản xuất. Và hầu hết nó không quá tốt như những gì người ta quảng cáo.

=> Nhận xét về định nghĩa này thực chất nó khá đơn giản và chưa đủ. Và có phần phiến diện trên định kiến cá nhân vơ đũa cả nắm.

Trên một khái niệm cụ thể và đầy đủ hơn thì sofa da tiếp xúc có nhiều phân loại sản phẩm khác nhau đa dạng như bất kỳ các dòng sofa nào khác. Chúng cũng có đầy những mẫu hàng giả hàng kém chất lượng. Mà rất nhiều người đang mua và đưa ra những nhận định sai lầm về định nghĩa, độ bền, thẩm mỹ,…

ghế sofa da bò thật nhập khẩu malaysia

Sofa da tiếp xúc là gì?

Định nghĩa: Sofa da tiếp xúc là mẫu sofa có lớp vỏ bọc da đặc biệt. Lớp bọc da này gồm hai loại là da bò thật và da công nghiệp. Tỷ lệ tiêu chuẩn của sofa da tiếp xúc là ít nhất 50% da thật. Những mẫu có tỉ lệ phần trăm da bò thật thấp hơn được chuyên gia nhận định là loại sofa khác.

Rất khó để bạn có thể nhận ra đâu là da thật và đâu là da công nghiệp cao cấp. Vì chúng trông rất giống nhau nếu không phải là một chuyên gia thì bạn sẽ không thể phân biệt. Cụ thể hơn thì câu trả lời nằm trong tên gọi của ghế.

Tiếp xúc là một động từ chỉ hành động đụng chạm đến. Trong khái niệm này thì tiếp xúc có hàm nghĩa tường tự. Là những vị trí con người thường sử dụng nhiều nhất. Trong ghế sofa đó là đệm ngồi, lưng tựa, tay sofa là vị trí được tiếp xúc nhiều nhất. Và các phần này sẽ được bọc lớp da bò thật.

ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia, sofa căn hộ phòng khách chung cư

Về các phần còn lại là tại các vị trí khuất hoặc ít tiếp xúc hơn sẽ được thay thế bằng da công nghiệp. Hầu hết chúng làm chức năng bê đỡ chiếc ghế. Trong phần này các mẫu sofa da công nghiệp sẽ được chọn lọc để cho phần da thật và da giả giống nhau nhất có thể.

Khi chọn lựa ghế sofa da tiếp xúc thì bạn nên chọn mẫu sofa nhập khẩu.

Những ưu và nhược điểm của sofa da tiếp xúc

Ghế sofa da bò tiếp xúc có nhiều phân loại khác nhau. Phần ưu điểm sẽ được chú trọng về đánh giá loại da bọc. Giải đáp nỗi niềm trăn trở đầu tiền giúp bạn quyết định có nên mua hay không.

Ưu điểm:

 • Mang cả hai ưu điểm của cả da bò thật và da công nghiệp.
 • Giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần so với sofa da bò thật 100%.
 • Chất lượng độ bền cao trung bình từ 7 đến 15 năm.

Một mẫu sofa da tiếp xúc chất lượng được đánh giá trên nhiều yếu tố.

 • Thứ nhất phần da thật là da bò loại 1 hoặc cao cấp hơn là da bò nhập khẩu Italia.
 • Thứ hai da công nghiệp phải thuộc da cao cấp có phân màu sắc hoa văn giống đến ít nhất 90% da bò thật.

Các quy định này nhằm giúp đảm bảo được tuổi thọ của ghế sofa.

Ghế sofa da bò tiếp xúc nhập khẩu malaysia

Nhược điểm:

Chắc chắn chúng ta không thể phủ nhận rằng ghế sofa da bò thật 100% là dòng ghế chất lượng hơn. Rất nhiều chuyên gia blog cho rằng không nên mua vì nó không bằng sofa da thật là điều bất hợp lí.

 • Thứ nhất xét về giá thành thì chúng có giá thấp hơn nhiều. Nên việc bạn phải chấp nhận nhiều vấn đề nhược điểm không bằng là điều dễ hiểu.
 • Thứ hai thực thành phần chất liệu da công nghiệp rất đa dạng. Không thể vơ đũa cả nắm mà nói rằng da công nghiệp không tốt.

Và vì thế trước khi mua mẫu sofa da bò tiếp xúc này thì bạn nên nắm các nhược điểm sau:

 • Giá thành tầm trung không phải quá rẻ đặc biệt là những mẫu ghế sofa nhập khẩu.
 • Việc chăm sóc da có nhiều bất tiện hơn khi phải phân loại da và vệ sinh. (Da thật vệ sinh cần theo quy chuẩn bạn cần nắm rõ các vị trí da bò thật được làm để vệ sinh. Nếu không nó sẽ hư nhanh hơn cả da công nghiệp).
 • Sau một thời gian dài sử dụng khoảng 3 đến 5 năm bạn sẽ thấy những thay đổi màu giữa hai mẫu da. Điều này sẽ gây một chút bất cập về thẩm mỹ và đồng điệu. Nhưng nếu chọn màu sắc ghế sofa một cách thông minh kết hợp với chăm sóc da tốt thì điều này không có ảnh hưởng tiêu cực đến thẩm mỹ.
Sofa da bò tiếp xúc Tân Cổ Điển nhập khẩu

Phân loại các mẫu sofa da bò tiếp xúc Nhập khẩu Malaysia

Dòng sofa da tiếp xúc nhập khẩu Malaysia là dòng sofa vô cùng chất lượng. Đảm bảo được nhiều ưu điểm hơn hẳn các dòng sofa nội địa. Được phân theo hai dòng chính là Sofa da hiện đại và sofa da tiếp xúc tân cổ điển.

Mẫu ghế sofa da hiện đại thường có cấu tạo của dạng sofa góc L và bộ sofa 123. Thiên hướng màu thuộc tone màu nhẹ nhàng phù hợp với hầu hết các không gian phòng khách hiện đại của các gia đình Việt.

Phong cách Tân cổ điển khi được ứng dụng trong dòng da tiếp xúc cũng phát huy được các thế mạnh. Về giá trị thẩm mỹ được củng cố qua các thiết kế bọc và phối màu thông minh.

ghế sofa da bò tiếp xúc tân cổ điển nhập khẩu đài loan

Với dòng sofa tân cổ điển nhập khẩu Malaysia thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào khung thân gỗ. Khung gỗ là gỗ tự nhiên, nệm mút cao su non cực kỳ bền và an toàn khi sử dụng.

Địa chỉ mua sofa da bò cao cấp nhập khẩu uy tín tại tphcm

Sofa da bò là tên gọi chung để chỉ hai dòng sofa con là sofa da thật 100% và sofa da bò tiếp xúc trên 50%. Hầu hết các cửa hàng nội thất lớn đều có bán song song hai dòng sofa này.

Thị trường sofa nội thất tại việt nam và TP.HCM là nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy các địa chỉ uy tín.

Nội thất Tân Á là một trung tâm nội thất lớn có chuỗi hệ thống Showroom phân bố chủ yếu tại khu vực miền Nam. Trụ sở chính ở 1060 Quang Trung,  Gò Vấp, TP.HCM. Có ưu điểm vượt trội về cung cấp những mẫu ghế sofa giá rẻ. Và những mẫu ghế sofa nhập khẩu đặc biệt là sofa da bò cao cấp có chất lượng cao và rẻ nhất.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình thì bạn có thể yên tâm chọn lựa sản phẩm tốt nhất phù hợp với các điều kiện không gian, điều kiện kinh tế của chính bạn.

Top mẫu sofa da bò tiếp xúc đẹp nhất 2022

-40%
37.000.000
-40%
44.000.000
-50%
-40%
28.000.000
-40%
-40%
42.000.000
-40%
33.000.000
-40%
35.000.000
-50%
29.000.000
-40%
-40%
39.500.000
-50%
-40%
-50%
-50%
31.000.000
-50%
-50%
Trả lời