Sofa Chung Cư

Hiển thị 1–36 của 91 kết quả

-50%
-50%
8.500.000
-50%
15.900.000
-50%
15.900.000
-50%
7.900.000
-50%
9.500.000
-50%
12.500.000
-50%
12.500.000
-50%
8.900.000
-50%
11.500.000
-50%
12.500.000
-50%

danh mục tìm kiếm nhiều

Vì sao ghế sofa chung cư được ưu chuộng

Để đáp ứng tối đa nhu cầu ăn ở của con người, những căn hộ chung cư được thiết kế sao cho tiết kiệm tối đa diện tích. Phòng khách cũng không ngoại lệ, nó không còn được xây dựng riêng biệt nữa.

Các món nội thất để sắp xếp phòng khách cũng dần được cải tiến để phù hợp hơn. Ví dụ như ghế sofa cho phòng khách chung cư sẽ là món nội thất không thể thiếu trong các căn hộ.

Ghế sofa cho căn hộ chung cư giá rẻ

Yêu cầu khi chọn ghế sofa cho chung cư

Bài trí sao cho phòng khách chung cư trở nên đẹp, đơn giản, hiện đại mà vẫn đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng. Đây là bài toán khó cho người thiết kế cũng như gia chủ.

Sofa là món đồ nội thất quan trọng nhất phòng khách, làm sao để lựa chọn một bộ ghế sofa da vừa đẹp vừa tiện dụng.

Ghế sofa cho chung cư hiện đại

Phòng khách chung cư thường có diện tích khiêm tốn, thông với bếp nên sofa ở phòng khách cũng cần có những lợi thế nhất định phù hợp với đặc điểm này.

Kích thước

Đa số những bộ ghế sofa chung cư giá rẻ luôn có kích thước nhỏ gọn, dễ vận chuyển, sắp xếp, dễ vệ sinh.

Thiết kế chung cư thường dạng cao tầng nên kích thước sofa chung cư, căn hộ nhỏ gọn, có kết cấu nhẹ, tháo rời được nên thuận tiện cho vận chuyển, kiểu dáng tối giản mà không thiếu phần hiện đại.

Ghế sofa da hàn quốc cao cấp

Kiểu dáng

Để thực hiện tốt nhất chức năng tiết kiệm diện tích, sofa thường sử dụng kết hợp những mẫu mã sofa đơn rời với sofa băng, sofa giường hoặc những mẫu sofa góc L tối giản.

Kiểu dáng của sofa cũng được lược bỏ bớt những chi tiết rườm rà. Thay vào đó là thiết kế hiện đại, gọn gàng.

Mẫu ghế sofa cho chung cư căn hộ

Tích hợp 2 chức năng

Thêm vào đó, các mẫu ghế sofa cho căn hộ chung cư nên là những sản phẩm có khả năng tích hợp nhiều chức năng. Mục đích cuối cùng vẫn là tiết kiệm tối đa không gian sống.

Các mẫu sofa thích hợp thường có thể đảm nhiệm 2 chức năng. Có thể dùng để ngồi tiếp khách, cũng có thể để nằm nghỉ ngơi hoặc ngủ.

ghế sofa giường giá rẻ, sofa phòng khách chung cư nhỏ gọn

Đối với căn hộ chung cư, nhất là những căn hộ mini, sofa ngoài chức năng tiếp khách còn có thể đảm nhiệm cả chức năng của bàn ăn, giường ngủ trưa,… Điều này đòi hỏi sofa phải đa năng hơn.

Những loại sofa thích hợp cho phòng khách chung cư

Ghế sofa băng

Loại ghế sofa băng đơn giản được thiết kế với 1 băng dài, kết hợp đôn và sofa đơn rời sẽ tạo được một bộ sofa hoàn chỉnh, đầy đủ cho phòng khách chung cư.

Hơn nữa, sofa băng có thiết kế nhỏ gọn, tối giản phù hợp nhiều không gian, góc nhà hay góc cầu thang, thậm chí là ban công hay phòng ngủ.

Thiết kế của sofa băng có thể nói là chuyên dụng cho những căn hộ mini như chung cư. Nó thỏa mãn từ chức năng sử dụng đến chức năng thẩm mỹ.

Ghế sofa băng chung cư

Sofa giường

Sofa giường là sản phẩm nội thất thông minh, được thiết kế phù hợp với nhiệm vụ tích hợp nhiều chức năng. Có thể biến từ sofa thành giường trong chớp mắt. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.

Ghế sofa giường thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, phù hợp nhiều vị trí, đặt ở phòng khách, phòng ngủ đều được.

Ngoài thực hiện các chức năng cơ bản ra còn có chức năng trang trí. Với thiết kế đa dạng màu sắc, kích thước và kiểu dáng. Sofa giường cực thích hợp cho căn hộ tiện lợi, linh hoạt.

ghế sofa giường nằm giá rẻ
Sofa giường đẹp chất lượng có thể dùng cho trẻ em

Sofa góc L 

Ghế sofa góc chữ L với kích thước nhỏ gọn cũng là một lựa chọn phù hợp cho phòng khách chung cư. Với sự đa dạng từ chất liệu, kiểu dáng, kích thước cho đến giá thành. Sofa góc L có thể linh động để phù hợp với diện tích chung cư.

ghế sofa vải nỉ bố đẹp giá rẻ, sofa chung cư

Lợi ích tổng quan của sofa cho phòng khách chung cư

Nhìn chung, những lợi ích cơ bản nhất của sofa phòng khách là tính tiện lợi, tính thẩm mỹ, khả năng tiết kiệm không gian tối đa.

Ghế sofa vải cho chung cư giá rẻ

Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể đặt đóng kích thước ghế sofa chung cư căn hộ theo hướng, màu sắc mong muốn.

Đảm bảo vừa vặn cho từng không gian cụ thể, làm hài lòng những yêu cầu phức tạp nhất.