Có nên mua giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ hay không?

Giường ngủ gỗ tự nhiên luôn là sản phẩm đạt nhiều niềm tin trong lòng nhiều người tiêu dùng. Có rất nhiều lời khen hoa mỹ, những quảng cáo chất lượng vượt trội được dành tặng. Nhưng thực chất thị trường nội thất không như là mơ mộng. Đặc biệt là khi bạn tin và chọn mua giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ.

mua giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ

Quanh những mẫu giường ngủ này hiện vẫn gây ra nhiều tranh cãi. Chủ yếu là về chất lượng, thẩm mỹ và giá thành. Đặc biệt khi ngày nay những mẫu giường cao cấp, giá rẻ đang ứng dụng nhiều nguyên liệu mới. Vậy có nên hay không mua giường ngủ giá rẻ đang là câu hỏi “hóc búa” khiến nhiều gia chủ đau đầu.

Nên hay không mua Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ?

Mẫu giường ngủ giá rẻ nhập khẩu đài loan bán chạy nhất

-50%
New
Original price was: 64.000.000₫.Current price is: 32.000.000₫.
-50%
Original price was: 65.800.000₫.Current price is: 32.900.000₫.
-50%
Original price was: 62.000.000₫.Current price is: 31.000.000₫.
-50%
Original price was: 69.800.000₫.Current price is: 34.900.000₫.
-50%
Original price was: 64.000.000₫.Current price is: 32.000.000₫.
-48%
Original price was: 59.800.000₫.Current price is: 31.000.000₫.
-50%
Original price was: 53.600.000₫.Current price is: 26.800.000₫.
-50%
Original price was: 59.800.000₫.Current price is: 29.900.000₫.
-50%
Original price was: 55.800.000₫.Current price is: 27.900.000₫.
-50%
Original price was: 62.000.000₫.Current price is: 31.000.000₫.
-50%
Original price was: 53.800.000₫.Current price is: 26.900.000₫.
-50%
Original price was: 51.800.000₫.Current price is: 25.900.000₫.

Giường ngủ giá rẻ gỗ tự nhiên có tốt không?

Thực chất giá rẻ là một từ có nghĩa chung chung nói về giá trị của sản phẩm thấp hơn so với thị trường hoặc giá trị thật của chúng. Do đó mà không ai có một định nghĩa chính xác nào về định giá rẻ trong thị trường. Đặc biệt là với thị trường nội thất đầy biến động theo từng tháng, từng năm.

Vì thế bạn có thể hiểu bộ giường ngủ giá rẻ có thể tốt hoặc cũng có thể không. Điều này vẫn áp dụng trong định nghĩa về giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ.

Mua giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ tphcm

Tuy nhiên, giường ngủ giá rẻ vẫn có thể được phân vùng chất lượng để bạn có thể quyết định được nó tốt hay không tốt. Để làm được điều này trước hết bạn phải hiểu rằng giá trị của sản phẩm được cấu thành từ những lí do nào.

Cách tính giá rẻ:

Ví dụ cụ thể về sản phẩm giường ngủ thì giá của một chiếc giường ngủ sẽ bao gồm:

  • Giá giường = Giá thành sản xuất (1) + giá trị gia tăng (2)

Trong đó gồm:

(1) Giá nguyên liệu, máy móc hư hại, công thợ.

(2) Giá quảng cáo (thương hiệu, Marketing, PR,…);  giá phân phối;  giá vận chuyển (đặc biệt là với sản phẩm nhập khẩu), dịch vụ kèm theo, lợi nhuận.

Những điều trên chỉ là một phần kiến thức nho nhỏ để bạn hiểu hơn về giá thành của giường ngủ. Và cụ thể hơn giường ngủ giá rẻ sẽ được tính như sau:

Với một vài nguyên nhân khi đã có sản phẩm thì giá muốn rẻ hơn thì trường thì phải giảm được chi phí của (1) và (2). Để giảm (1) ưu tiên chọn cửa hàng lớn sản xuất hàng loạt hoặc nhiều giảm giá nguyên liệu.

Để giảm (2) ưu tiên tối ưu hóa hệ thống và cắt giảm lợi nhuận cùng quảng cáo thương hiệu. Nhưng giảm (2) sẽ có nhiều bất cập về đảm bảo chất lượng và nguy cơ hàng lỗi hư, hoặc giả nhiều.

Mua bộ giường ngủ gỗ tự nhiên giá bao nhiêu tiền?

Giường ngủ tự nhiên giá rẻ được hiểu như thế nào?

Thực chất giường ngủ gỗ tự nhiên không phải là mẫu giường ngủ giá rẻ nhất. Nên giá rẻ ở đây sẽ được hiểu theo nghĩa là giường ngủ có giá trị thấp hơn so với thị trường. Tức là giá trị cực kỳ cạnh tranh khó tìm được nơi nào bán với giá rẻ hơn. Vậy bao nhiêu tiền cho một giường ngủ gỗ sồi giá rẻ?

Giường ngủ tân cổ điển gỗ tự nhiên giá rẻ

Phân loại giá – giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ

  • Bạn sẽ phải tốn một khoản tiền là 2 đến 10 triệu cho một mẫu giường ngủ tự nhiên. Chất liệu gỗ sẽ thuộc loại gỗ nhóm VII (cao su, sồi trắng, sồi bột,…) , VI (xoan đào, xoan ta, sồi, sồi phăng,…) có độ bền thấp, tương đối nhẹ, dễ cong vênh mối mọt. Tuy nhiên một số xưởng sản xuất chuyên nghiệp sẽ giúp cho các hạn chế bị loại bỏ. Làm cho các mẫu giường ngủ tăng thêm giá trị về chất lượng và thẩm mỹ.

Mua giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ tphcm

  • Các mẫu giường tủ gỗ tự nhiên khoảng 20 triệu trở lên thuộc phân loại gỗ cao cấp. Gỗ hầu hết thuộc nhóm gỗ V trở lên như: Xà Cừ, Tràm, Dầu, Bời lời, Xoài. Các loại gỗ này thường được ứng dụng trong sản xuất giường đẹp hơn, có chất lượng hơn. Thường chúng được quảng cáo với nhiều tên gọi là giường ngủ gỗ tự nhiên quý giá rẻ. Tân Á khuyên bạn nên cẩn thận với các lời chào mời này nếu như không muốn mất quá nhiều tiền cho một sản phẩm tạm tốt.
Giường gỗ tự nhiên có tốt không, mua giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ tại tphcm
Hình ảnh này chỉ là minh họa, Tân Á không bán sản phẩm này
  • Mẫu giường ngủ gỗ quý là các mẫu giường làm bằng gỗ thuộc nhóm I và nhóm II như: Trầm hương, Trắc đen, Gụ, Gỗ Mun, Hương, gỗ Đỏ, Pơ mu, Lim. Nhưng giường ngủ gỗ quý thường bị hạn chế sản xuất trong nước nên hầu hết sẽ là giường ngủ nhập khẩu. Và giá trị thường từ hàng vài trăm triệu trở lên.
Mẫu giường ngủ gỗ Mun thuộc dòng gỗ tự nhiên cực cao cấp

Có nên mua giường ngủ không chân giá rẻ hay không

Các kích thước giường ngủ phổ biến cho gia đình

Kích thước giường ngủ gỗ tự nhiên nhập khẩu đài loan

Kích thước giường ngủ gỗ tự nhiên 1m8x2m rất phù hợp với gia đình có 2-3 thành viên, giường ngủ M61 gỗ sồi bọc da đầu giường mang đến vẻ đẹp từ phong cách hoàng gia.

Kích thước giường ngủ 1m6 x 2m giá rẻ

Kích thước giường ngủ 1m6x2m giá rẻ đây là kích thước khá phổ biến cho cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, để tiết kiệm 30% chi phí mua giường ngủ họ thường chọn kích thước giường 1m6 và phù hợp với không gian phòng ngủ nhỏ.

Kích thước giường ngủ 1m6x2m giá rẻ

Kích thước giường ngủ 1m8x2m giá rẻ được chuộng nhất

Đây là kích thước rất phổ biến của người Việt Nam từ xưa đến nay người dân luôn có nhu cầu sử dụng chiếc giường ngủ 1m8x2m giá rẻ cho gia đình mình, đây là kích thước phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ ngủ chung cùng ba mẹ.

Kích thước giường ngủ 1m8x2m giá rẻ tại tphcm

Những lưu ý khi mua giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ

Theo phân loại giá giường ngủ trên bạn có thể thấy rằng có rất rất nhiều loại giường ngủ khác nhau. Chính vì thế mà bạn sẽ cực kỳ khó khăn trong việc nhận diện sản phẩm. Giường ngủ có giá trị càng cao thì bạn càng phải kỹ lưỡng trong việc kiểm chứng và chọn lựa giường.

Để kiểm chứng thì bạn phải hiểu được tầm giá trị cũng như cách nhận biết gỗ một cách tương đối cơ bản. Các thông tin về gỗ thì thường có trên google và chúng miễn phí và bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian rảnh của mình.

Mua giường ngủ gỗ sồi tự nhiên giá rẻ

Với những chiêu trò tinh vi như làm giả vân gỗ như hiện nay thì bạn nên chọn địa chỉ mua uy tín. Các địa chỉ mua giường ngủ tân cổ điển nhập khẩu uy tín sẽ có các chế độ bảo hành phù hợp. Giúp đảm bảo giá trị về chất lượng sản phẩm cùng phiếu bảo hành liên quan để bảo vệ quyền lợi của mình.

Địa chỉ mua giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ tại tphcm

Tân Á là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp những mẫu giường ngủ nhập khẩu cao cấp. Đặc biệt là những dòng gỗ quý cao cấp, gỗ tự nhiên có độ bền cao với giá thành ổn.

mua giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ tại tphcm

Tuy nhiên giường ngủ giá rẻ của Tân Á chỉ mang tính chất thường rẻ hơn so với mặt bằng chung một chút. Vì Tân Á luôn cố gắng đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và đẹp nhất. Và những sản phẩm tốt thì không bao giờ có giá quá rẻ cả.

Bộ giường ngủ gỗ tự nhiên bọc da bò cao cấp nhập khẩu đài loan

=> Nên nếu bạn đang tìm chọn mua giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ hãy đến với Tân Á. Chúng tôi sẽ dựa vào mong muốn của bạn để đưa ra tư vấn những mẫu giường đẹp với chi phí phù hợp nhất.

Hiện Tân Á có chương trình hỗ trợ mua trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng với hơn 30 ngân hàng liên kết, chương trình được áp dụng tại 7 chi nhánh của hệ thống trung tâm nội thất Tân Á TP.HCM – Bình Phước – Bình Dương – Đồng Nai – Cần Thơ – Kiên Giang và An Giang để được hỗ trợ nhanh nhất.

Có nên mua giường ngủ gỗ sồi tự nhiên giá rẻ chất lượng

Trả lời