Khuyến mãi quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày 1/6 là ngày mà tất cả các thiếu nhi trên cả nước được tôn vinh. Ngày mà các con được mọi người ưu ái và yêu thướng hơn. Thiếu nhi là mầm non của tương lai. Ngày lễ quốc tế thiếu nhi vừa để tôn vinh vai trò của trẻ em, vừa nhắc nhở mọi người phải yêu thương và chăm sóc tốt hơn cho con. Để hưởng ứng theo phong trào của những ngày lễ này. Nội thất Tân Á đưa ra chương trình khuyến mãi quốc tế thiếu nhi 1/6. Cùng điểm qua xem chương trình có gì nhé!

Mua combo giường tủ bàn học giá rẻ cho con

combo giường ngủ cho bé khuyến mãi quốc tế thiếu nhi1/6

Có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự hình thành tính cách và tư duy của trẻ. Một môi trường tốt sẽ giúp con phát triển được toàn diện. Thể hiện tình cảm yêu thương con bằng cách trang bị cho con một góc nghỉ ngơi và học tập tốt. Một căn phòng nhỏ riêng dành cho con sẽ giúp các bạn nhỏ tự do sáng tạo và phát triển. Đầu tư cho con yêu một combo giường ngủ, tủ quần áo và bàn học theo sở thích của con. Sẽ giúp con bạn kích thích giác quan và sự thông mình.

Combo giường tủ bàn học khuyến mãi

Giúp con bạn tự tin sáng tạo. Nội thất Tân Á đưa ra chương trình khuyến mãi siêu khủng. Giảm đến 50% cho các sản phẩm giường tủ bàn học cho bé. Với thiết kế theo chủ đề. Mỗi sản phẩm là một chủ đề riêng. Màu sắc cũng phù hợp theo giới tính và sở thích của bé.

Cùng điểm qua những mẫu giường tủ bàn học cho trẻ đang khuyến mãi ngay bên dưới nhé:

Khuyến mãi quốc tế thiếu nhi. Không những khuyến mãi mẫu giường ngủ cho bé. Tân Á còn nhiều khuyến mãi khác dành cho các bậc phụ huynh muốn trang trí cho tổ ấm của mình. Nhanh chân đến ngay nội thất Tân Á để mua sắm nội thất khuyến mãi và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn các bạn nhé!

Trả lời