KHUYẾN MÃI NỘI THẤT “SIÊU TO KHỔNG LỒ” NHÂN DỊP 30-4

Việt Nam mỗi năm có rất nhiều dịp lễ. Dịp nào cũng là mốc thời gian lịch sử đáng nhớ của dân tộc. Những dịp này các cửa hàng đua nhau tổ chức các chương trình khuyến mãi. Người tiêu dùng cũng đua nhau “săn” quà tặng. Hòa chung vào không khí này, Trung Tâm Nội Thất Tân Á cũng thường xuyên mang đến chương trình khuyến mãi nội thất “siêu to khổng lồ”. Đặc biệt trong mùa đại lễ Quốc Khánh 30-4 và Quốc tế Lao động 1-5, Tân Á mang đến chương trình khuyến mãi lớn “chưa từng có”, người tiêu dùng thông minh sẽ không bao giờ bỏ qua. 

Với mục tiêu đáp ứng tất cả những mong muốn của khách hàng, dịp lễ này Tân Á chơi lớn, khuyến mãi toàn bộ cửa hàng. Giảm giá 30% đến 50% tất cả các sản phẩm như Sofa, bộ giường tủ, bàn ăn, kệ tivi, tủ giày,…

Khuyến mãi SOFA

Tất cả các mẫu mã sofa từ sofa da, sofa vải, sofa hiện đại cho đến sofa Tân cổ điển. Mua sofa tại Tân Á bạn sẽ có cơ hội nhận về gói quà đến 5 triệu đồng. Bao gồm bàn đá cao cấp, đôn, gối, chai vệ sinh da và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Xem cụ thể chương trình khuyến mãi sofa tại:  https://noithattana.vn/khuyen-mai-sofa-da/

Khuyến mãi bộ giường tủ

Mua trọn bộ giường tủ để nhận về phần quà trị giá 7tr. Bao gồm đệm ngủ và 2 táp đầu giường cùng với nhiều phần giá trị khác. 

Để biết rõ hơn chương trình khuyến mãi dành cho combo giường ngủ:  https://noithattana.vn/khuyen-mai-sofa-da/

Khuyến mãi nội thất khác

Ngoài ra khi mua những sản phẩm khác như bàn ăn, kệ tivi, tủ giày,… khách hàng cũng có cơ hội sở hữu những món quà cực lớn, cực giá trị. 

Chương trình áp dụng cho cả khách hàng mua tại showroom cũng như khách hàng mua online. Ghé ngay hệ thống 4 showroom siêu hoành tráng của Nội thất Tân Á hoặc website Trung tâm nội thất Tân Á để tìm món nội thất mà nhà bạn đang thiếu. 

Trả lời