Có nên mua sofa văn phòng giá rẻ không? Mua ở đâu đẹp chất lượng

Sofa văn phòng giá rẻ luôn nhận được tìm kiếm lớn từ các doanh nghiệp hiện đại. Khi mà các không gian văn phòng muốn trở nên chuyên nghiệp và thẩm mỹ hơn thì nhất thiết phải chọn mua cho mình bộ sofa văn phòng. Tuy nhiên sự đa dạng của sofa cùng mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với giá rẻ luôn bùng nổ khiến “thật giả lẫn lộn”, nếu không may bạn sẽ mua sản phẩm kém. Cũng chính vì có quá nhiều sản phẩm giá rẻ tràn lan người ta đặt ra nghi vấn có nên mua sofa văn phòng giá rẻ hay không? 

Trong bài viết hôm nay Tân Á sẽ đưa bạn đến gần hơn với câu trả lời. Cũng như mách bạn một số kiến thức để bạn có thể chọn được địa chỉ mua sofa văn phòng giá rẻ. 

Tầm quan trọng của ghế sofa văn phòng – có cần thiết không?

Sự phát triển của xã hội hiện đại nhu cầu sử dụng sofa ngày càng mở rộng. Không còn bó hẹp trong gia đình, trong đó sự phát triển của sofa văn phòng dần trở thành một vật dụng phổ biến trong các khu văn phòng chuyên nghiệp hiện đại. Ngay cả những văn phòng nhỏ sofa vẫn được ứng dụng một cách khéo léo đem đến trải nghiệm thoải mái cho khách hàng của họ. Và từ đó sofa văn phòng dần trở thành một vật vô cùng quan trọng cho các khu vực tiếp khách, nghỉ ngơi. Có thể nói hầu hết một văn phòng chuyên nghiệp luôn sử dụng sofa. Vậy nên vai trò của bộ ghế sofa văn phòng là rất quan trọng cụ thể:

1/ Sofa tạo không gian tiếp khách thoải mái như ở nhà

Không gian văn phòng đặt sofa thường là nơi để đón tiếp các vị khách. Trong quan niệm hiếu khách cùng lịch sự thì một bộ ghế sofa văn phòng thoải mái vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp. 

Thử nghĩ một vị khách bước vào văn phòng của bạn để trao đổi hoặc ký hợp đồng. Một bộ bàn ghế cao như khi xưa sẽ khiến cho việc trao đổi bị rào cản. Bộ sofa văn phòng với nệm êm ái, chiếc bàn trà vừa đủ tầm sẽ là ưu thế cho cuộc trò truyện thân mật hơn. 

Và hẳn nhiên thoải mái trao đổi, hiểu rõ đối tác và bạn sẽ có cái bắt tay cho một hợp đồng tuyệt vời đấy. 

2/ Là vật trang trí cho văn phòng ấn tượng

Sofa là nội thất trang trí chính trong phòng khách và sofa văn phòng cũng vậy. Chúng tạo nên một mảng màu sắc ấn tượng trụ cột và tô điểm thêm văn phòng của bạn. Và khi nhìn ngắm cái đẹp thì những vị khách của bạn sẽ có ấn tượng tốt hơn.

Đồng thời không gian đẹp và thoải mái sẽ giúp bạn có tâm tình tốt hơn trong lúc làm việc. Hiệu quả công việc của bạn sẽ cao hơn điều đấy có thể được chắc chắn. Ngoài ra tại sao không khi bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm các đồ trang trí yêu thích.

giá bàn ghế sofa da văn phòng nhập khẩu malaysia tại tphcm

3/ Sofa văn phòng phong thủy hỗ trợ sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp

Trong kinh doanh phong thủy luôn chiếm nhiều yếu tố quan trọng. Kể cả phương Tây thì địa thế đặt sofa thông minh luôn được chú trọng nhằm tối ưu khoa học không gian nhất có thể. Ngoài ra nó giúp tạo ấn tượng với khách hàng, niềm tin, sự thích thú hay nhiều hơn thế. 

Chọn được sofa văn phòng phong thủy góp một phần không nhỏ cho sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên điều này còn ít được chú ý và bị nghi ngại. Lý do thì rất nhiều nhưng chủ yếu là do chưa thật sự biết cách tính toán trong phong thủy học. 

Nếu bạn tin và hiểu về phong thủy học thì lưu ý thêm về sofa và bàn làm việc giám đốc. Trong đó phong thủy bàn làm việc giám đốc cần được ưu tiên hơn. Trên hết bạn nên cân nhắc đọc thêm các bài viết sofa văn phòng phong thủy. 

giá bàn ghế sofa vải nỉ phòng khách văn phòng đẹp hiện đại nhập khẩu malaysia tại tphcm

Sự đa dạng của các loại sofa sẽ dễ dàng giúp bạn chọn lựa những mẫu ghế phù hợp với doanh nghiệp. 

Vậy có nên mua sofa văn phòng giá rẻ không?

Từ phần một ta có thể thấy rằng sofa khá quan trọng trong văn phòng. Do đó mà giá rẻ có vẻ không được hoan ngênh lắm.

Thực chất giá rẻ có nhiều hàm nghĩa khác nhau. Do đó Tân Á không hoàn toàn ủng hộ chọn mua ghế sofa văn phòng giá rẻ. Đặc biệt với các doanh nghiệp yêu cầu cao về thẩm mỹ cũng như thường xuyên tiếp khách hàng. Thì nên chọn lựa các mẫu ghế sofa văn phòng cao cấp. Sự ưu tiên này sẽ có lợi hơn nhiều khi mua một sản phẩm giá rẻ không an toàn.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có khoảng chi phí lớn để mua sofa cao cấp cho văn phòng. Nếu bạn thật sự cần và muốn mua sofa văn phòng giá rẻ hãy đọc tiếp phần sau nhé!

Ghế sofa văn phòng giá rẻ là gì?

Như đã nói qua nhiều về các bài viết sản phẩm giá rẻ khác thì Tân Á cho rằng giá rẻ chủ yếu chỉ là chiêu trò câu khách quen thuộc của hầu hết các doanh nghiệp. Nhưng nó vẫn có ích cho bạn do đó mà nhiều người vẫn chọn mua sản phẩm giá rẻ. 

giá bộ bàn ghế sofa da băng văng nhập khẩu malaysia tại tphcm

Tân Á sau nhiều năm nghiên cứu thị trường nội thất để điều chỉnh giá phù hợp đã nhận ra rằng nguồn giá rẻ sẽ có các dạng sau:

Sofa văn phòng được chiết khấu với mức giá thấp

Có thể hiểu cơ bản là một bộ sofa ở mức giá đầu tiên sau khi trừ chi phí nguyên vật liệu, công thợ, vận chuyển, lợi nhuận thấp nhất thì chuyển ra thị trường bán lẻ. Qua nhiều khâu trung gian thì giá của sản phẩm sẽ được nâng lên. Giá rẻ sẽ là các sản phẩm mà doanh nghiệp chịu mức lợi nhuận thấp hoặc lỗ.

Nhưng điều này khá hiếm xảy ra vì bán mà không lời thì có nước phá sản đúng không?

Do đó khi nghe những chiêu trò giá rẻ bạn có thể đang bị mắc lừa rằng sản phẩm không có chất lượng quá cao. Cách để bạn có thể mua được sofa văn phòng giá rẻ Tân Á sẽ nói ngay ở phần tiếp theo. Đừng vội chúng ta còn một vài ý nữa để bạn có thể nhận định được toàn cảnh nội thất và chủ động hơn trong việc chọn sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng. 

Ghế sofa văn phòng thanh lý giá rẻ

Đây là một cách chọn mua ghế sofa văn phòng giá rẻ an toàn hơn cả. Thanh lý cũng có hai dạng là:

 • Thanh lý mới/ lỗi: Áp dụng với các mẫu sofa trưng bày đã lâu hoặc muốn đổi mới sản phẩm nên được sale lỗ. 
 • Thanh lý hàng đã qua sử dụng:  Sofa văn phòng thanh lý đã qua sử dụng thường được một công ty nào đó không sử dụng nữa bán lại.

 Hai dạng này đều có ưu nhược điểm riêng đứng trên tình hình của quý công ty mà có những lựa chọn cho phù hợp. Vậy nếu hỏi có nên mua sofa văn phòng giá rẻ đã qua sử dụng không thì Tân Á nghĩ rằng KHÔNG sẽ là câu trả lời. 

Dù gì đi nữa bạn cũng nên lưu ý không được chọn lựa các mẫu ghế quá cũ hoặc quá lỗi. Nó không ổn từ thẩm mỹ đến phong thủy cùng nhiều vấn đề khác. Không vì ham rẻ mà mua sản phẩm quá kém nhé vị khách hàng thông minh của tôi.

Sofa giả, sofa kém chất lượng, sofa lậu – Loại sofa văn phòng giá rẻ đen

Đặc biệt trong thị trường nội thất thì các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng cùng hàng lậu cực kỳ phổ biến. Bởi nó vô cùng phổ biến và đôi khi giống hàng thật đến không ngờ. 

Điều này một phần do thị trường sofa chưa được kiểm chứng về chất lượng hơn nhiều như các loại sản phẩm khác. 

Thật vậy với sofa bạn khó lòng mà kiểm tra loại khung gỗ được sử dụng phía trong. Còn chất lượng nệm hay vỏ bọc luôn là chủ đề tốn giấy mực của các chuyên gia.

Và một tay ngang chưa có nhiều kinh nghiệm đi mua sofa thì chắc chắn khó nhận biết được. 

Lợi dụng điều đó có một số cửa hàng nội thất đã bán sản phẩm kém chất lượng với giá rẻ. Và khi bạn mua phải chúng có thể nhận thấy liền cũng có thể phải sau một thời gian mới nhận ra là sản phẩm dỏm. 

Cách tốt nhất là bạn phải bỏ túi một số bí quyết chọn lựa sofa giá rẻ. Đặc biệt là tìm kiếm địa chỉ mua ghế sofa văn phòng đẹp giá rẻ. 

Hướng dẫn chọn mua ghế sofa văn phòng giá rẻ

Sau khái niệm thì có lẽ bạn cũng đã hiểu các cách thức hoạt động của “giá rẻ” và nhận diện được cách chọn lựa kiểu giá rẻ nào cho phù hợp. 

Về cơ bản thì chọn chuẩn mẫu sofa văn phòng chuẩn phải dựa trên nhiều yếu tố. Giá thành, mẫu mã, kích thước hay kiểu dáng. 

giá bộ bàn ghế sofa da phòng khách đẹp hiện đại nhập khẩu malaysia tại tphcm

Hướng dẫn chọn sofa văn phòng giá rẻ theo tầm giá

Nếu muốn mua giá rẻ bạn có thể nhận diện một số kinh nghiệm sau:

 • Ưu tiên các mẫu ghế sofa văn phòng thanh lý
 • Tiếp đó là các chương trình khuyến mãi – Mã khuyến mãi
 • Chọn cửa hàng uy tín lớn hoặc có xưởng sản phẩm sẽ có giá mềm hơn.

Luôn nhớ rằng dù thị trường có ra sao thì “tiền nào của nấy” giá quá rẻ thì sẽ không có sản phẩm tốt đâu. Một mẹo cơ bản để bạn mua sản phẩm với giá tốt là phân loại theo tầm giá.

Cách phân loại như sau:

Kích thước kiểu dáng lớn thì giá cao:

Sofa bộ chữ U > Sofa bộ 123 > Sofa góc L > sofa băng > Sofa đơn > Đôn ghế

Chất liệu tốt giá cao:

 • Sofa da thật > sofa da tiếp xúc > sofa da công nghiệp cao cấp> sofa da công nghiệp thường.
 • Sofa vải cao cấp > sofa vải thường.

Phong cách:

Sofa tân cổ điển > Sofa hiện đại

Xuất sứ:

Sofa văn phòng nhập khẩu > Sofa văn phòng thiết kế riêng trong nước > Sofa nội địa Việt

Với các thiết kế mới đặc biệt hiếm tất nhiên luôn có giá cao nhất là các sản phẩm độc quyền. Khi đã nắm được tầm giá bạn sẽ hiểu đâu mới là sản phẩm giá rẻ thật sự. Có nên mua sofa văn phòng giá rẻ khi bạn đã hiểu về sản phẩm và nó đủ an toàn hay không? Câu trả lời chắc chắn là có nếu nó đủ phù hợp với văn phòng của bạn.

giá bàn ghế sofa da phòng khách văn phòng đẹp hiện đại nhập khẩu malaysia tại tphcm

Hướng dẫn chọn sofa cho văn phòng

Chọn sofa văn phòng không khác mấy sofa với sofa phòng khách. Chỉ có điều chúng có quy cách nghiêm ngặt hơn trong giá trị thẩm mỹ, sự thoải mái và màu sắc tâm lý. Bới mỗi chi tiết sẽ có ảnh hưởng đến người sử dụng trong công việc.

Một doanh nghiệp kỹ lưỡng thì những điều nhỏ nhặt nhất như vậy rất cần thiết. 

Kiểu dáng sofa 

 • Sofa bộ 123 gồm 1 sofa băng và hai ghế đơn là dòng sofa phổ biến trong sofa văn phòng. Chúng có các giá trị cao về phong thủy cùng sự tiện lợi. Tuy nhiên sofa 123 không phù hợp cho các không gian văn phòng nhỏ. Tương tự như vậy ta cũng có thể chọn bộ sofa song song (gồm hai mẫu sofa băng dài). 

Một lưu ý nhỏ khi bạn chọn combo sofa 123 cho văn phòng thì nên chú trọng đến sắp xếp. Vì dòng sofa này có kha khá các cách sắp xếp khác nhau. Dựa trên không gian văn phòng, phong thủy, sở thích mà chọn lựa hướng góc đặt cho phù hợp.

 • Sofa góc L kèm đôn nhỏ là lựa chọn mới lạ hơn cho văn phòng hiện đại. Thông thường chúng sẽ được đặt tại các vị trí ép góc tường đánh lừa thị giác tạo ra không gian rộng hơn. Tuy nhiên trong lựa chọn màu sắc của sofa này cần lưu ý về phối màu sao cho hợp. 
 • Sofa băng cộng đôn nhỏ là một dạng biến thể của bộ sofa văn phòng 123. Chúng khá phù hợp hơn với các văn phòng nhỏ. Tạo độ thân mật cao hơn cho cuộc trò chuyện. Và hầu hết đều nên chọn chất liệu là vải bọc cho sofa văn phòng nhỏ dạng băng. Vì chúng sẽ tăng hiệu ứng thân thiện cho bạn. 

Chọn màu sắc cho sofa văn phòng

Sự đa dạng của thế giới sofa là một ưu điểm để bạn có thể chọn lựa mẫu sofa văn phòng phù hợp. 

giá bàn ghế sofa da văn phòng nhập khẩu malaysia tại tphcm

Cụ thể nếu doanh nghiệp của bạn là một công ty về dịch vụ du lịch thì các màu sắc mát như xanh dương, xanh lá là lựa chọn tuyệt vời. Năng động hơn thì màu vàng cam kết hợp với màu của thương hiệu sẽ tạo ấn tượng mạnh. 

Tuy nhiên, phần đông các doanh nghiệp không quá chú trọng vào ý nghĩa màu sắc sofa. Phương án an toàn hơn là chọn các gam màu lịch thiệp. Và gam màu đó thường phù hợp với hầu hết mọi người. Bạn đã nghĩ ra đó là màu gì chưa? 

Bật mí là gam màu trung tính quen thuộc như: sofa đen, sofa trắng, sofa nâu da bò, sofa xám trắng,…

Nhưng nhìn chung vẫn là lý thuyết trên thực tế khi chọn sofa văn phòng luôn cần cân nhắc các yếu tố khác để tạo sự hòa hợp không gian. Từ sắp xếp bố cục, kiểu dáng, màu sắc, phong cách và ý nghĩa mang lại. Nếu bạn chưa có một ý tưởng cụ thể nào hãy nhờ chuyên gia như các tư vấn viên nội thất, người thiết kế,… Nếu muốn và có thời gian bạn có thể tự trang trí văn phòng theo ý tưởng của mình.

Mua ghế sofa văn phòng ở đâu đẹp chất lượng tại tpHCM?

Nếu bạn chưa tìm được cho mình một địa chỉ để mua sofa văn phòng giá rẻ thì Tân Á sẽ là gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong phát triển ở lĩnh vực nội thất, đặc biệt là sofa. Thì Tân Á xin cam đoan sẽ giúp bạn tìm được các mẫu ghế sofa văn phòng chất lượng giá rẻ mà đẹp phù hợp nhất. 

Chúng tôi  cam kết dịch vụ đi kèm chất lượng như:

 • Chế độ bảo hành nhanh chóng, lâu dài
 • Giá cả cạnh tranh thường xuyên tổ chức giảm giá khuyến mãi
 • Tư vấn viên chuyên nghiệp thân thiện
 • Được kiểm hàng trước khi thanh toán lần cuối
 • Chi phí cọc thấp – tùy chỉnh linh động
 • Được mua sofa trả góp 0% qua thẻ tín dụng
 • Hệ thống 5 cửa hàng lớn với nhiều sản phẩm trưng bày
 • Tham khảo nhanh gọn có thể mua hàng trực tiếp khi truy cập website
 • ….

Hãy ghé qua cửa hàng trực tiếp hoặc online của chúng tôi và lựa chọn cho mình mẫu sofa đẹp và chất lượng nhất cho văn phòng của bạn.

Trả lời