Kinh nghiệm mua bàn làm việc văn phòng giá rẻ chất lượng

Kinh nghiệm mua bàn làm việc văn phòng giá rẻ, chất lượng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đảm bảo công năng sử dụng thoải mái, mang đến sự sang trọng tiện nghi. Nội thất Tân Á sẽ gợi ý ngay sau đây, đừng bỏ lỡ nhé!.

Bàn làm việc văn phòng được sử dụng trong không gian làm việc của mỗi công ty. Và tất nhiên đây là nội thất doanh nghiệp nào cũng cần phải mua. Bất chấp sự tiến bộ của thế giới thương mại, công nghệ thì đồ nội thất văn phòng vẫn tiếp tục phát triển mà không bị thay thế.

Theo ước tính chi phí chỗ ngồi của mỗi nhân viên sẽ

Nhưng có không ít những sai lầm khiến cho việc chọn lựa không được tối ưu. Kinh nghiệm mua bàn làm việc sẽ giới thiệu một cách tốt nhất để bạn có thể mua đồ nội thất văn phòng chuẩn.

Mua bàn làm việc cho văn phòng giá rẻ

8 Kinh Nghiệm Mua Bàn Làm Việc Văn Phòng chuẩn

Nếu bạn sợ mất nhiều thời gian để đọc bài viết, cũng như chưa thể phân loại kiểu văn phòng công ty mình một cách chuẩn nhất, hãy xem gợi ý kinh nghiệm mua bàn làm việc văn phòng chuẩn nhất. Kinh nghiệm này được rất nhiều người áp dụng chung ở nhiều trường hợp đấy nhé!.

#1 Độ rộng và độ dài của bàn

Tùy thuộc vào diện tích của phòng làm việc và nhu cầu sử dụng, cần xác định được kích thước phù hợp với:

 • Không gian chung
 • Nhu cầu sử dụng

Chúng tôi gợi ý cho bạn sử dụng một bản vẽ nháp tay nhanh chóng tiện lợi để dễ hình dung. Cần đo đạc kích thước nếu không sẽ dẫn đến một vài sai lầm trong chọn mua đấy nhé!

#2 Chất liệu bàn làm việc văn phòng

Hiện nay, bàn làm việc văn phòng có không ít những chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như gỗ, nhựa, thép, gỗ công nghiệp, nhựa cao cấp,v..v…

Kinh nghiệm mua bàn làm việc văn phòng theo chất liệu ở đây là dự trù ngân sách. Nếu chi phí của bạn dành ra quá ít thì các loại bàn làm việc cao cấp sẽ phải bị loại khỏi danh sách đấy. Bạn có thể dự toán ngân sách trước đó để có thể cân nhắc một cách hiệu quả nhất. Vì sản phẩm tốt thì có giá thành cao mà!

#3 Kinh nghiệm chọn bàn làm việc theo thiết kế và tính năng

Hãy chọn bàn làm việc với thiết kế và tính năng phù hợp theo nhu cầu làm việc của bạn.

Ví dụ: Bạn làm kế toán: hãy chọn những chiếc bàn có kệ để tài liệu, giá để đổ, hộc tủ,v.v… Vì kế toán thường có những tài liệu, con dấu, hồ sơ,… cần được cất giữ.

Hay bạn là trưởng phòng của công ty hãy chọn cho mình một chiếc bàn hoành tráng hơn so với các bàn còn lại. Điều này giúp bạn thể hiện được uy nghiêm một cách thụ động. Cũng có ý nghĩa rất lớn với động lực phát triển và làm việc của bản thân đấy.

#4 Độ cao của bàn làm việc vô cùng quan trọng

Trong chọn lựa bàn làm việc thì chiều cao là phần rất quan trọng. Để đảm bảo rằng bạn sẽ thật sự thoải mái khi làm việc. Nếu bàn của bạn không thể điều chỉnh được độ cao phù hợp thì bạn phải nhờ sự trợ giúp từ ghế. Nó cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Nhưng nhìn chung thì chiều cao tiêu chuẩn của bàn làm việc là khoảng 75cm.

#5 Bàn làm việc văn phòng giá cả như thế nào?

Giá của bàn làm việc có thể khác nhau vào chất liệu và thiết kế. Thông thường bàn làm việc cho nhân viên được đặt làm đồng bộ. Chỉ riêng với các bộ phận cao cấp hơn thì bàn làm việc sẽ thường có đặc thù của bàn làm việc cá nhân hơn.

Dù là loại bàn nào hãy cân nhắc chọn lựa theo ngân sách của bạn.

#6 Thương hiệu và chất lượng bàn làm việc

Xét trên thị trường tại Việt Nam hiện nay thì chưa có cái tên thương hiệu nào thật sự nổi bật trong thiết kế mẫu bàn làm việc văn phòng. Tuy vậy một số sản phẩm bàn làm việc vẫn được đánh giá cao.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chọn thương hiệu bàn làm việc văn phòng nào chất lượng có thể liên hệ với Tân Á để chọn ngay mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp. Bàn ghế làm việc nhân viên cao cấp….

Các sản phẩm bàn làm việc tại đây sẽ đảm bảo được sử dụng kéo dài. Đáp ứng được nhu cầu của bạn.

bàn làm việc văn phòng

#7 Xem xét các đánh giá sản phẩm trước đó

Việc xem xét các đánh giá trước đó không hẳn đúng 100% do sự cạnh tranh. Nhưng bạn cũng có thể đọc các bình luận và đánh giá sản phẩm này trước đó để cân nhắc chất lượng, tính năng và hiệu suất.

Tại nội thất Tân Á bạn có thể thoải mái thử nghiệm và kiểm chứng sản phẩm. Điều này giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn cả các bình luận. Tân Á luôn có sẵn một số mẫu nổi bật để bạn có thể trải nghiệm. Nếu bạn ở xa, đừng lo lắng Tân Á có chế độ báo hoàn trả hàng cùng chế độ bảo hành chất lượng.

#8 Vận chuyển và lắp đặt bàn làm việc văn phòng

Một trong những kinh nghiệm mua bàn làm việc văn phòng cần chú ý đến là dịch vụ vận chuyển và lắp đặt đi cùng nó.

Nếu bạn không tự lắp đặt hãy xem xét thuê người lắp đặt để đảm bảo sản phẩm được lắp đặt đúng cách.

Chính vì thế bạn cũng hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian hơn cho những địa chỉ có bán sản phẩm đã bao gồm chi phí lắp đặt hỗ trợ.

Dựa trên các kinh nghiệm trên thì bạn đã có thể hoàn toàn chọn lựa bàn làm việc văn phòng phù hợp nhất. Tiếp sau đây sẽ là phần bổ xung các các kiến thức về kiểu bàn làm việc văn phòng giúp cho việc chọn lựa của bạn trở nên dễ dàng hàng.

Các mẫu bàn làm việc văn phòng phổ biến nhất

Trước khi áp dụng 8 kinh nghiệm mua bàn làm việc văn phòng. Hãy nạp thêm một số kiến thức để có cái nhìn toàn diện hơn và không lo bị chặt chém khi mua đồ nhé!

Bàn làm việc văn phòng thường có thiết kế phù hợp với nhu cầu làm việc của người sử dụng. Bao gồm nhiều công năng khác nhau như điều chỉnh độ cao, kệ để tài liệu, giá để đồ, kệ để dây cáp.

Chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, thép, nhựa,… Là một sản phẩm quan trọng trong nội thất văn phòng văn phòng. Có thể ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và sức khỏe lâu dài cho người dùng.

Bàn làm việc hình chữ nhật

Bàn làm việc hình chữ nhật là kiểu bản phổ biến nhất hiện nay. Với kiểu dáng đơn giản, thuận tiện, khớp nối mang được cả nét đẹp hiện đại và truyền thống.

Có rất nhiều mẫu bàn hình chữ nhật đẹp. Kiểu bàn này thường dễ thi công, lắp ráp cũng chiếm được diện tích vuông vức khá tiết kiệm không gian và dễ sắp xếp.

Bàn làm việc chữ L

Cũng là mẫu bàn thường được sử dụng trong các văn phòng. Bàn bào gồm 2 phần, một phần dài hơn để đặt máy tính hoặc màn hình.  Cạnh bàn còn lại có thể để sử dụng để đặt tài liệu.

Bàn làm việc giám đốc nhập khẩu giá rẻ

Đây hiện đang là sản phẩm nhận được sự yêu mến của nhiều người. Bởi các thao tác làm việc trên chiếc bàn này thường có hiệu xuất cao hơn so với bàn chữ nhật truyền thống.

Bàn làm việc văn phòng gọn nhẹ

Đây là các sản phẩm bàn làm việc phù hợp với các doanh nghiệp có không gian hẹp. Hoặc công việc đặc trưng của công việc đòi hỏi bạn cần di chuyển thường xuyên hơn. Do đó các mẫu bàn này ra đời với kiểu dáng tương đối đơn giản, có hoặc không có ngăn kéo và tủ đựng.

Bàn làm việc đứng

Có thể bạn chưa quá quen với sản phẩm bàn làm việc đứng vì nó chỉ mới phổ biến trong những năm gần đây. Khi mà việc ngồi lâu một chỗ có thể gây hại cho sức khỏe thì việc làm việc đứng hoặc ngồi theo ý muốn.

Bàn hộp làm việc văn phòng

Bàn hộp làm việc là một mẫu bàn được sử dụng nhiều loại phòng khác nhau. Thiết kế bao gồm một ngăn kéo và một tủ lưu trữ.

Bàn quầy bar, tiếp tân

Đây là một loại bàn cần được chọn lựa cẩn thận hơn hẳn. Mặc dù có cùng các chức năng phục vụ công việc của con người. Nhưng yêu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ. Đôi khi là sự đồng bộ với không gian.

Tùy vào nhu cầu của bạn có thể chọn một trong những mẫu bàn trên.

Cách chọn chất liệu bàn làm việc văn phòng giá rẻ

Giá thành không hẳn quan trọng nhất khi bạn tìm hiểu về kinh nghiệm mua bàn làm việc văn phòng. Điểm để đánh giá sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng và độ tinh xảo của bàn làm việc. Sau đây là một số chất liệu làm bàn làm việc văn phòng phổ biến với đặc điểm và ưu thế.

Chất liệu Đặc điểm Ưu điểm
Gỗ tự nhiên Thường được làm từ gỗ sồi, xoan. giáng hương, trắc,…

Trước khi làm bàn sẽ được gia công tẩm sấy sơn bả kỹ lưỡng.

 • Bền theo thời gian kết cấu đồng đều cứng cáp
 • Có chỗ đứng vững trong lòng người tiêu dùng Việt nói chung
Gỗ MDF Được ép từ nhiều loại cây khác nhau như keo, bạch đàn,… sau công nghệ ép đùn thành miếng sẽ được thiết kế theo hình dáng bàn.

Sản phẩm sẽ được phủ melamine để bảo vệ. Có nhiều màu sắc hoặc vân màu gỗ tự nhiên.

 • Thích hợp cho những ai tìm mua bàn làm việc văn phòng giá rẻ
 • Kiểu dáng đẹp, bề mặt dễ lau chùi bụi bẩn.
 • Chất lượng với khả năng chịu lực tốt. Có một số loại có chất lượng tốt không kém gỗ tự nhiên.

Kinh nghiệm chọn màu sắc cho bàn làm việc

Ngoài các kinh nghiệm mua bàn làm việc văn phòng giá rẻ chất lượng thì kiểu dáng thẩm mỹ cũng rất được quan tâm. Việc chọn màu sắc phù hợp giúp cho công việc sẽ giúp năng suất làm việc và tâm trạng làm việc tốt hơn.

Một số mẫu màu sắc gợi ý:

 • Xanh lá: màu của sự tươi trẻ năng lượng để tăng sản xuất ý tưởng. Cũng giúp giảm căng thẳng thị lực khi làm việc.
 • Trắng: màu phổ biến ở các văn phòng công ty hiện đại giúp không gian sáng bừng và rộng rãi (tuy nhiên bị hạn chế sử dụng quá nhiều)
 • Nâu gỗ: màu dễ phối, thoải mái làm việc cũng như có cảm giác từ thiên nhiên.
 • Màu xanh da trời, vàng,…

Chọn địa chỉ cung cấp bàn làm việc văn phòng uy tín

Với nền kinh tế phát triển kèm theo đó chúng ta có yêu cầu cao về thẩm mỹ. Các sản phẩm bàn làm việc có yêu cầu cơ bản về chất lượng nhưng tính thẩm mỹ thì càng một tăng. Hiểu được điều đó, Nội thất Tân Á luôn mong muốn đáp ứng các nhu cầu cho khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc nhân viên, ghế văn phòng cao cấp. Với giá thành cạnh tranh được đảm bảo cam kết về chất lượng.

bàn làm việc văn phòng giá rẻ

Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm cho mình những kinh nghiệm mua bàn làm việc văn phòng hữu ích. Chọn lựa sản phẩm bàn làm việc có đôi khi không cần phải quá phức tạp. Chỉ cần nắm những ý chính trên thì bạn hoàn toàn có thể chọn được các mẫu bàn làm việc văn phòng chuẩn đẹp.

Trả lời