Bộ bàn ghế ăn cơm gấp gọn có tốt không?

Bộ bàn ghế ăn cơm gấp gọn là mẫu sản phẩm được yêu thích cho các hộ gia đình hiện nay. Thuộc dòng bàn ăn thông minh đẹp và tiện lợi có giá thành hợp lý. Được nhiều nơi PR là sản phẩm tối ưu cho không gian nhà nhỏ. Thực tế có đúng vậy không, có nên mua bàn ăn gấp gọn không? Mời quý vị cùng Tân Á tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về dòng bàn ăn thông minh này nhé!.

Bàn ăn khuyến mãi 50%

Bộ bàn ghế ăn cơm gấp gọn là gì?

bộ bàn tròn ăn mặt đá 4 6 8 ghế nhập khẩu đài loan, bàn ăn gỗ sồi tự nhiên

Bộ bàn ghế ăn cơm gấp gọn là dòng bàn ăn thông minh có thiết kế giúp tối ưu diện tích. Cấu tạo bàn gồm nhiều các khớp nối, có thể bung ra gấp lại tùy theo mục đích sử dụng. Chúng được làm từ nhiều nguyên liệu với những hình dáng khác nhau. Do có nhiều thiết kế khác nhau nên chúng thường không có cách vận hành chung. Vì thế đôi khi các mẫu bàn ăn này cũng có tên gọi khác như:

  • Bàn ăn gấp cạnh là loại đặc trưng cho mẫu bàn ăn gấp gọn. Bàn ăn sẽ được chia cắt  gắn khớp nối nâng dưới mặt bàn. Có thể là chân bàn ẩn, khung tam giác, trục nâng đặc biệt. Đây là dạng bàn có khả năng và thiết kế gấp gọn cao nhất.
  • Bàn xoay (một dạng gấp gọn theo dạng xoay khớp thường chỉ có ở mẫu bàn tròn).
  • Bàn gắn tường thông minh gấp gọn (bàn có một phần gắn tường hoặc tủ dễ gấp gọn).
  • Bàn ăn kéo (một dạng gấp gọn theo chiều hướng kéo của bánh răng hoặc trục khớp nối). Dạng bàn này có độ gấp gọn không quá nhiều nhưng mang giá trị thẩm mỹ cao.

Không có một tài liệu cụ thể nào về phân loại của dòng bàn ăn này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng theo cách gọi thông thường. Gọi tên theo khả năng, đặc điểm nổi bật, nguyên vật liệu,… Sự đa dạng của bàn ăn rất lớn nên việc tìm kiếm không khó.

Có nên mua bàn ăn gấp gọn không?

Hiện nay, ngoài các mẫu bàn ăn này cũng không thiếu những mẫu đẹp và tốt. Để tiện so sánh quyết định có nên mua bộ bàn ghế ăn cơm gấp gọn không mời bạn cùng Tân Á điểm qua những ưu và nhược điểm của chúng nhé!

bộ bàn ăn mặt tròn 6 ghế gỗ sồi nhập khẩu

Ưu điểm của bộ bàn ghế ăn cơm gấp gọn

Sự đa năng

Với khả năng linh động trong chuyển đổi hình dáng thì bạn không cần nghi ngờ về độ đa năng của mẫu bàn ăn gấp gọn. Với một không gian hiện đại kích thước nhỏ thì không có nhiều khoảng trống cho nhiều loại bàn. Bàn gấp gọn có thể là bàn ăn, gấp gọn lại làm bàn làm việc,…

Đặc biệt với mẫu bàn hiện đại gấp gọn treo tường gắn thêm tủ. Vừa đựng đồ, vừa trang trí, vừa là bàn ăn, bàn làm việc,…

Sự đa năng sẽ tùy vào mẫu bàn mà bạn chọn lựa nhé!

Hiện đại

Hầu hết khi mua bàn ăn gấp gọn thường có thiết kế theo phong cách hiện đại. Các thiết kế này phù hợp với bất kỳ thiết kế không gian nào. Chỉ một số ít mang phong cách cổ điển với màu sắc thiết kế của gỗ.

Nhưng hầu hết đều hoàn thiện với vẻ ngoài sạch sẽ sáng bóng. Điểm quan trọng là dòng bàn ăn này luôn mang nhiều công năng hiện đại. Tích hợp với những thiết kế vô cùng sáng tạo và rất thẩm mỹ.

Gọn nhẹ

Do có kết cấu linh động nên hầu hết chúng thường nhẹ hơn. Các thiết kế khớp nối khoa học là điểm mấu chốt giúp cho những chiếc bàn này nhẹ nhàng. Kết cấu to nhỏ linh động tiện lợi cho việc di chuyển. Hầu như bạn sẽ thấy kiểu bàn này vô cùng đơn giản không cầu kỳ.

Giá cả phải chăng

Các mẫu bàn ăn cho gia đình gấp gọn TP.HCM luôn có giá thành hợp lý. Xét trên sự đa dụng, giá trị thẩm mỹ thì chúng có giá vô cùng hợp lý. Một số mẫu bàn ăn có độ bền cao như bộ bàn ăn gấp gọn 4 ghế bằng hợp chất inox, titan,… Độ bền của loại này thì không cần bàn cãi, nhược điểm nhỏ thẩm mỹ không cao.

Nhược điểm của bộ bàn ăn gấp gọn

Bộ bàn ăn thông minh 4 ghế gấp gọn là mẫu bàn đặc trưng, Tân Á sẽ phân tích một số nhược điểm cơ bản để bạn rõ hơn.

Bàn ăn thông minh luôn được thần thánh hóa các chức năng tiện dụng. Nêu rất nhiều nhưng không phải loại bàn nào cũng đạt được sự tiện dụng như ý. Rất nhiều sản phẩm lỗi được tung ra thị trường. Các mẫu này thường khó sử dụng linh hoạt giữa các chứng năng với nhau. Thêm vào đó độ bền của nguyên vật liệu không cao sẽ dễ hư hỏng chỉ sau vài lần sử dụng.

Vậy nên các nhược điểm này chủ yếu dành cho những sản phẩm kém chất lượng bạn nên cẩn thận kiểm tra nguyên vật liệu khớp nối, vận hành tiện dụng có tốt không?

  • Dễ hư hỏng khớp nối (sử dụng sai cách, bảo quản kém, chất lượng kém,…)
  • Độ bền không quá vượt trội như các mẫu bàn ăn truyền thống.
  • Giá trị thẩm mỹ tương đối không quá sang trọng

Top 3 Bộ bàn ghế ăn cơm gấp gọn tại nội thất Tân Á

bàn ăn thông minh kéo dài nhập khẩu
Mẫu bàn ăn gấp gọn dạng kéo kết hợp với bếp từ thông minh hiện đại.
Bộ bàn ăn tròn gấp gọn
Mẫu bàn ăn tròn mặt đá nhấp khẩu với thiết kế gấp gọn cạnh.
Bộ bàn ghế ăn cơm gấp gọn
Bộ bàn ghế ăn cơm gấp gọn đơn giản dạng kéo ẩn.

Như vậy, Tân Á đã giới thiệu đến bạn về cơ bản Bộ bàn ghế ăn cơm gấp gọn trong bài viết. Tham khảo thêm các mẫu bàn ăn thông minh mở rộng với nhiều công năng khác tại Tân Á nhé! Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn thích mẫu sản phẩm nào.

Trả lời