7 món nội thất không thể thiếu khi dọn ra ở riêng

Việc dọn ra ở riêng đang dần trở thành xu hướng chung của giới trẻ. Dù đã lập gia đình hay chưa, việc ra riêng là minh chứng cho mong muốn trưởng thành và tự lập. Tuy nhiên, tưởng chừng như đơn giản nhưng việc sống tự lập không hề đơn giản trên thực tế. Để có một không gian riêng hoàn chỉnh, việc chuẩn bị trọn bộ nội thất gia đình là một trong những bước đi đầu tiên rất quan trọng. 

Vậy một không gian sống đầy đủ, tiện nghi bao gồm những gì?

Nội thất phòng khách 

Lọt vào mắt đầu tiên sẽ là nội thất phòng khách, nơi bài trí thể hiện rõ nhất khiếu thẩm mỹ của chủ nhà. 

Bộ sofa phòng khách – trọn bộ nội thất gia đình nào cũng cần

Dù nhà ở được phân chia phòng ốc rõ ràng hay nó đơn giản chỉ là một không gian liên thông thì phòng khách cũng là nhu cầu thiết yếu. Một không gian để tiếp đãi khách đến thăm cũng như sinh hoạt chung cả gia đình. Trọn bộ nội thất mà gia đình nào cũng cần nhất định không thể thiếu sofa.

7 món nội thất không thể thiếu
Sofa phòng khách cực kỳ đa dạng kiểu dáng

Rất đa dạng kiểu dáng, chất liệu và giá thành. Sofa sofa cao cấp nhập khẩu, có sofa giá rẻ. Có sofa cho phòng khách diện tích rộng và cũng có những mẫu nhỏ gọn tiện lợi. Để có bộ nội thất gia đình đẹp, hiện đại, thì cần đặc biệt quan tâm cách chọn sofa. 

Bàn trà, kệ tivi – cùng với sofa hoàn chỉnh nội thất phòng khách

Được thiết kế thành bộ với sofa phòng khách. Bàn trà và kệ tivi là 2 món đồ nội thất phụ nhưng không thể thiếu. Dù là để trưng bày hay sử dụng thì 2 món nội thất này đều thực hiện tốt nhiệm vụ.

Bàn trà để bày biện những món lưu niệm, bình hoa hay bình trà nước. Kệ tivi để đặt tivi, điều khiển, trang trí thêm sách và những vật dụng khác. Sự xuất hiện của bàn trà và kệ tivi trong danh sách trọn bộ nội thất gia đình là điều hiển nhiên.

Để hoàn thiện nội thất phòng khách, tùy vào cách bài trí của mỗi người có thể thêm hoặc bớt. Nhưng bộ ba sofa – bàn trà – kệ tivi gần như được gắn chặt với nhau tạo thành chỉnh thể thống nhất.

Nội thất phòng ngủ

7 món nội thất không thể thiếu
Trọn bộ nội thất phòng ngủ là một lựa chọn an toàn

Khi đã xong không gian chung thì nơi tiếp theo là không gian sinh hoạt riêng tư – phòng ngủ. Để hoàn thiện trọn bộ nội thất, thông thường khách hàng sẽ tham khảo những combo trọn bộ nội thất phòng ngủ. Bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm ( bàn học học bàn làm việc ).

Giường ngủ – trọn bộ nội thất gia đình không thể thiếu 

Giường là món nội thất đầu tiên được gọi tên trong phòng ngủ. Đây là món nội thất chính và giữ vai trò quan trọng nhất. Giường ngủ là nơi chiếm nhiều thời gian sinh hoạt nhất, cần chất lượng bền và ngoại hình đẹp.

Nội thất phòng ngủ nói chung và giường ngủ nói riêng cũng rất đa dạng. Những giường ngủ chất gỗ tự nhiên được xếp vào hàng nội thất cao cấp. Chúng có thời gian sử dụng lâu dài và khả năng làm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp.

7 món nội thất không thể thiếu
Tủ và bàn cùng với với giường tạo nên trọn bộ nội thất phòng ngủ

Vị trí của quần áo trong trọn bộ nội thất gia đình 

Hiện nay, đa số thiết kế nội thất thông minh đều cố gắng tích hợp tủ vào giường hoặc gấp gọn giường vào tủ. Lối thiết kế này vừa góp phần tiết kiệm diện tích vừa tạo thêm nhiều phong cách thiết kế sinh động.

Ngoài những gia đình đủ điều kiện xây dựng phòng để đồ riêng biệt thì đa phần tủ quần áo được bố trí trong phòng ngủ. Đủ để đáp ứng những yêu cầu cho một không không gian nội thất gia đình đẹp, tủ quần áo ngày càng được cải tiến với nhiều khả năng. Thiết kế tích hợp có thể âm tường để tiết kiệm diện tích và khả năng gấp gọn và cất giữ giường.

Bổ sung phòng ngủ – hoàn chỉnh trọn bộ nội thất gia đình

Bàn phấn trang điểm giá rẻ
Bổ sung cho phòng ngủ tạo nên không gian hoàn chỉnh

Phục vụ cho những yêu cầu về việc có một không gian riêng tư hoàn chỉnh. Bàn trang điểm, bàn làm việc hoặc bàn học thường được đặt trong phòng ngủ. Không chỉ để dùng, những món nội thất này còn để trưng bày những món lưu niệm nhỏ xinh cho không gian thêm sinh động.

Bàn ăn – mấu chốt của căn bếp 

Đến phòng bếp, chỉ cần chọn một bộ bàn ăn vừa đủ số lượng thành viên trong gia đình. Để mỗi người đều có không gian thoải mái để hoạt động trong bữa ăn. Trong trọn bộ nội thất gia đình nào cũng cần có bàn ăn, dù bất kỳ kiểu dáng hay chất liệu gì. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì cân nhắc thêm về độ an toàn của bàn ăn. Nếu bạn phân vân giữa các kiểu dáng bàn ăn hay số lượng ghế thì hãy tham khảo.

Mua Bộ bàn ăn 4 ghế 6 ghế hay 8 ghế nhập khẩu ở đâu giá rẻ tphcm
Bàn ăn góp phần hoàn chỉnh trọn bộ nội thất gia đình

Tủ giày – “nhỏ nhưng có võ” 

Những tưởng khi mua đủ 6 món kể trên đã đủ trọn bộ nội thất gia đình nhưng có những món nội thất dù phụ nhưng gia đình nào cũng nên sở hữu. Ví dụ như tủ giày.

Những tưởng là không quan trọng nhưng lại quan trọng không tưởng. Tủ giày giữ vai trò khá lớn trong việc tạo ra một không gian nội thất gia đình đẹp, lịch sự. Ngoài đặt tủ giày ở phòng thay đồ thì tủ giày thường ở cạnh cửa ra vào. Trong phòng khách, một sự chuẩn bị nhỏ nhưng sẽ giúp ngôi nhà luôn gọn gàng. 

Nơi bán trọn bộ nội thất gia đình cao cấp

Trên đây là tổng hợp 7 món mà Trung tâm nội thất Tân Á đã giới thiệu đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng sở hữu đủ trọn bộ nội thất gia đình. Hoạt động trong thị trường nội thất nhiều năm và thường xuyên tiếp xúc với những khách hàng trẻ tuổi lần đầu dọn ra ở riêng. Việc tư vấn và hỗ trợ hết mình luôn là tôn chỉ của cả hệ thống Tân Á. 

Nếu đang có ý định ra riêng mà gặp khó khăn trong việc chọn nội thất để đủ và đẹp. Chúng tôi có cửa hàng tại 4 thành phố lớn TPHCM, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai. Cùng với hệ thống bán hàng online 24/7. 

Cung cấp không những đầy đủ nội thất gia đình mà còn cam kết chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Trả lời