Sofa phòng khách đẹp giá rẻ dưới 5 triệu

5 triệu là một trong những con số thường xuyên được khách hàng đưa ra để dự trù cho một bộ sofa phòng khách. Con số này cũng phù hợp cho nhiều hộ gia đình có thu nhập thấp, tài chính dành cho nội thất có phần khiêm tốn. Để đáp ứng nhu cầu về một bộ sofa phòng khách đẹp giá rẻ dưới 5 triệu. Trung Tâm Nội thất Tân Á giới thiệu đến khách hàng một vài mẫu sofa phòng khách đẹp mà giá thành chỉ từ 5 triệu.

Sofa giường tiện lợi đa năng

Sofa giường là một trong những mẫu sofa thông minh, tích hợp đa chức năng, giá thành hợp lý. Hiện tại, nội thất Tân Á đang phân phối loại sofa giường có kích thước 1,68m Dài x Rộng 86cm với giá chỉ từ 2,6 triệu. Sản phầm có xuất xứ từ Malaysia, sử dụng gỗ dầu chống mọt, đệm mút chống xẹp, bọc vải hoặc da Hàn Quốc.

Đây là một trong những sản phẩm bán chạy của Tân Á. Một thiết kết thông minh có thể dùng như sofa phòng khách và như giường. Được cấu tạo với khả năng gập lên xuống linh hoạt, sofa giường đáp ứng hâu như tất cả yêu cầu về giá, về chức năng cũng độ thẩm mỹ.

Sofa giường cũng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Nhìn chung với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ với một băng lớn, phần tựa lưng linh động, phần tay vịn có hoặc không. Một chiếc sofa gọn nhẹ, tiện dụng, giá chỉ từ 2,6 triệu.

Sofa băng cho phòng khách – rẻ, đẹp, tiện lợi

Sản phẩm sofa phòng khách tiếp theo có giá thành dưới 5 triệu là Sofa băng. Nội thất Tân Á đang trưng bày và bán những mẫu sofa băng có xuất xứ Việt Nam, sử dụng gỗ tự nhiên, đệm mút chống xẹp, bọc vải/da. Sofa băng đa dạng về màu sắc, kích thước, kiểu dáng.

sofa băng tiện lợi nhưng cũng không kém phần sang trọng

Sofa băng là sản phẩm nội thất dùng cho phòng khách. Chức năng là để tiếp khách, ngoài ra cũng rất phù hợp với những giấc ngủ trưa ngắn hoặc những giây phút thu giãn.

Nhìn chung, đa số những sản phẩm kể trên đều phù hợp cho yêu cầu của phòng khách rẻ đẹp. Giá thành cũng rất linh hoạt, hợp lý.

Ưu điểm của sofa giá rẻ dưới 5 triệu

Đầu tiên, dễ thấy và quan trọng nhất là giá thành rẻ, hợp túi tiền

Thứ hai, sofa giá rẻ có kích thước nhỏ gọn, thiết kế tối giản, thông minh. Đa dạng kích thước, màu sắc, chất liệu. Khách hàng vẫn có thể đưa ra nhiều lựa chọn dù kinh phí hạn hẹp.

Thêm vào đó, Sofa giá rẻ dưới 5 triệu mà ví dụ là sofa giường và sofa băng đều có khả năng kết hợp rất tốt. Tức là khả năng kết hợp với những món nội thất khác, tạo thành một không gian nội thất tổng thể, liên kết.

Tham khảo một vài gợi ý dưới đây:

-50%
4.900.000
-50%
4.900.000
-50%
4.900.000
-50%
4.900.000
-50%
4.900.000
-50%
4.900.000
-50%
4.900.000
-50%
4.900.000

Nhược điểm của sofa giá rẻ 

Nhược điểm lớn nhất của dòng sofa giá rẻ là kích thước. Tân Á luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, nên dù giá rẻ nhưng tuổi thọ của sản phẩm vẫn được đảm bảo. Điều quyết định giá thành của sản phẩm là kích thước, chất liệu. Những bộ sofa phòng khách giá rẻ thường chỉ có size nhỏ phải kết hợp thêm những sản phẩm nội thất khác.

Tại sao nên mua sofa phòng khách rẻ đẹp ở Tân Á

Trung tâm nội thất Tân Á có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Thường xuyên đổi mới sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống 4 showroom lớn trên nhiều tỉnh thành. Trưng bày nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng từ mẫu mã, kích thước và giá thành.

Dịch vụ tư vấn và vận chuyển, lắp ráp tận nơi. Bảo hành theo từng gói sản phẩm.

Nhận đóng sofa theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo đáp ứng mọi kích thước, mọi phong cách.

Trung tâm nội thất Tân Á đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Trả lời