Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 

20/10 là một trong những dịp tôn vinh đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Những người phụ nữ bên cạnh chúng ta luôn xứng đáng nhận được lời chúc yêu thương và sự quan tâm chân thành nhất. Khác với những ngày còn lại, 20/10 là ngày mang nhiều ý nghĩa đáng nhớ. Cùng tìm hiểu thêm về nguồn gốc và những sự kiện gắn liền với ngày này nhé!.

Khuyến mãi nội thất phụ nữ việt nam 20 tháng 10

Ngày 20/10 là ngày gì?

Trong tháng 10 có một ngày đặc biệt là ngày 20, được gọi là ngày Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thì ngày 20/10 hàng năm chính là dịp để tôn vinh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống ở trong và ngoài nước.

Ngày 20/10 là ngày gì?

Tên tiếng Anh của sự kiện này là Vietnamese Women’s Day. Vào ngày 20/10 có rất nhiều chương trình, sự kiện nhằm ghi nhận và chúc mừng các chị em phụ nữ.

Dù bạn là ai, hãy quan tâm hơn đến những người phụ nữ xung quanh mình như bà, mẹ, vợ, chị, em gái, bạn gái,…Chỉ cần một câu chúc hay những món quà xinh xắn để thể hiện tình cảm và sự trân trọng với họ trong ngày đặc biệt này.

Nguồn gốc của ngày 20/10

Đã bao giờ bạn nghe đến nguồn gốc của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chưa? Nếu tìm hiểu về lịch sử của ngày này, bạn sẽ thấy vô cùng ngưỡng mộ và trân trọng những phẩm chất đáng quý của người phụ nữ Việt Nam.

Nguồn gốc của ngày 20/10
Nguồn bảo tàng việt nam

Vào tháng 2 năm 1930, tổ chức Đảng Cộng sản Đông Dương chính thức được thành lập. Trong cương lĩnh đầu tiên có thể hiện rõ quan điểm “nam nữ bình quyền”. Đảng đánh giá cao vai trò của phụ nữ đối với lực lượng cách mạng. Vì thế nhiệm vụ giải phóng cho quyền lợi của phụ nữ được đề cao, bên cạnh giải phóng dân tộc và giai cấp.

Cho đến ngày 20/10 năm 1930, Hội Phụ nữ Phản đế Việt Nam chính thức được thành lập. Để đánh dấu cho sự kiện trọng đại này, ngày 20/10 hàng năm được lấy làm ngày kiệm của tổ chức, đồng thời cũng là ngày đặc biệt được lấy tên là Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10/2023 chính là kỉ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Ý nghĩa lớn nhất của sự kiện này là nhằm đánh dấu và tuyên dương tinh thần, phẩm chất, sự đóng góp tích cực của chị em phụ nữ vào sự nghiệp chung của đất nước.

ý nghĩa ngày phụ nữ việt nam

Bên cạnh đó, ngày 20/10 còn là dịp để mỗi người bày tỏ sự quan tâm đặc biệt cho người phụ nữ bên cạnh mình. Dù trong thời chiến hay thời bình, chị em phụ nữ đều xứng đáng được tôn vinh về trí tuệ, sự năng động sáng tạo, lòng nhân hậu và tình yêu thương dành cho gia đình, cho xã hội.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 còn là dịp để họp mặt, tuyên dương phụ nữ trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt là trong gia đình, phụ nữ luôn có vai trò vô cùng quan trọng. Những người bà, người mẹ, vợ, chị gái,…và sự dịu dàng của họ đã gắn kết mọi thành viên lại với nhau, vun đắp tình cảm gia đình và là chỗ dựa tinh thần cho một nửa còn lại.

Mua sắm nội thất siêu ưu đãi nhân dịp 20/10

Vào dịp 20/10 có rất nhiều hoạt động đáng chú ý diễn ra để tôn vinh và dành những đặc quyền cho phái đẹp. Nhân dịp đặc biệt này, Nội thất Tân Á xin gửi lời chúc chân thành đến toàn thể phụ nữ Việt Nam. Chúc chị em luôn có thật nhiều sức khỏe, xinh đẹp, tự tin và luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

Khuyến mãi sofa ngày phụ nữ việt nam 20 tháng 10

Để tri ân và tạo điều kiện cho mọi người bày tỏ tình cảm với người phụ nữ bên cạnh mình, Tân Á áp dụng chương trình siêu ưu đãi đến 50% cho toàn bộ sản phẩm. Hãy tận dụng thời điểm khuyến mãi hấp dẫn này để mua sắm nội thất giá hời và cũng là món quà yêu thương gửi đến người phụ nữ của bạn.

  • Tặng ngay bàn trà, thảm, ghế đôn, chai vệ sinh da khi mua ghế sofa.
  • Tặng tab đầu giường khi mua bộ giường tủ.
  • Giảm ngay 200.000 đồng khi mua online.
  • Miễn phí giao hàng đến nhiều khu vực tỉnh thành.

Dịp lễ 20/10 này, Tân Á sale cực lớn các mẫu giường tủ, bàn trang điểm, bàn ăn, sofa da / sofa vải cao cấp,…Vì thế bạn hãy tranh thủ thời điểm ưu đãi để trang hoàng cho không gian sống mới mẻ hơn.

Khuyến mãi ngày phụ nữ việt nam 20/10

Cùng với những lời chúc yêu thương, Tân Á sẽ đồng hành cùng bạn mang đến món quà ý nghĩa nhất cho những người phụ nữ bên cạnh chúng ta.

Bởi vì vun đắp cho không gian sống cũng chính là cách bạn quan tâm và vun vén tình cảm gia đình, mang đến niềm hạnh phúc giản đơn nhưng vô cùng ý nghĩa.

Liên hệ qua hotline của Nội thất Tân Á hoặc đến trực tiếp showroom tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang để tham khảo sản phẩm ưu đãi nhé. Một lần nữa xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trả lời