Nên mua nội thất tại showroom hay mua qua mạng?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, dịch vụ đặt hàng online đang rất phổ biến. Mặt hàng nội thất cũng không nằm ngoài xu hướng này. Ngày càng xuất hiện nhiều những website, fanpage bán nội thất online. Điều này khiến nhiều khách hàng phân vân? Vậy, đối với sản phẩm nội thất, mua hàng bằng hình thức nào thì hợp lý hơn?

Mua hàng trực tiếp tại showroom

Có rất nhiều trung tâm nội thất lớn với hệ thống showroom siêu hoành tráng phân bố rộng trên địa bàn cả nước. Mỗi showroom trưng bày hàng trăm sản phẩm, đa dạng từ kiểu dáng, kích thước cho đến chất liệu. Để chọn một cửa hàng uy tín, nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng cũng không dễ dàng gì.

Địa chỉ mua ghế sofa tân cổ điển hàng nhập khẩu giá rẻ tại Bình Dương
Showroom của Trung tâm nội thất Tân Á tại Bình Dương

Lợi ích của mua hàng trực tiếp

Khi mua hàng trực tiếp tại showroom, khách hàng có thể cảm nhận được sản phẩm. Có thể ngồi lên đệm sofa, mở cánh tủ hay kéo thử hộc kệ. Hơn nữa, khi mua hàng trực tiếp, khách hàng quan sát được màu sắc, đo đạt được kích thước. Đảm bảo sản phẩm vừa vặn với nơi cần đặt. Kết hợp hài hòa với các sản phẩm nội thất khác.

Không những thế, khi mua hàng trực tiếp, khách hàng có điều kiện so sánh trực quan các sản phẩm với nhau. Được nhân viên bán hàng tư vấn kỹ càng về sản phẩm, các dịch vụ, quà tặng đi kèm.

Mua hàng trực tiếp có thể giá cả sẽ linh động hơn cho khách hàng. Thỏa thuận giữa người mua và người bán để có được mức giá tốt nhất.

Bất lợi của việc mua hàng trực tiếp

Không phải ai cũng có nhiều thời gian để lượn lờ tham khảo nhiều cửa hàng, trải nghiệm nhiều sản phẩm. Và tất nhiên, giữa cái nóng 37 độ của Sài Gòn, việc ra đường đôi khi không khả thi chút nào.

Thêm vào đó, mỗi showroom trưng bày rất nhiều sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Sự phân tâm giữa sản phẩm này với sản phẩm khác gây trở ngại cho việc đưa ra quyết định.

Mua hàng online qua mạng

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đa số các cửa hàng bắt đầu bán hàng online, nhận giao hàng và lắp đặt tại nhà. Mua hàng online thông qua Webstie, Facebook, qua Zalo hoặc gọi điện cho nhân viên bán hàng.

Website bán hàng online của Trung tâm nội thất Tân Á

Lợi ích

Hình thức mua hàng này phù hợp cho những người không có nhiều thời gian ra ngoài. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu những thông tin liên quan tới sản phẩm. Ví dụ như kích thước, màu sắc, chất liệu, cho đến những chương trình khuyến mãi, quà tặng đi kèm.

Để tránh tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”, các cửa hàng đa số đều hiển thị ảnh thật chụp sản phẩm đang trưng bày.

Mua hàng online hiện nay thao tác vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Được nhân viên tư vấn cụ thể qua tin nhắn hoặc điện thoại.

Mua hàng online còn giúp khách hàng dễ đưa ra sự lựa chọn hơn khi có thể tra cứu những thông tin liên quan qua các kênh tìm kiếm.

Bất lợi

Điều bất lợi lớn nhất khi mua hàng online là xây dựng niềm tin vào sản phẩm. Hoạt động mua bán dựa vào uy tín của thương hiệu trong lòng khách hàng.

Bất lợi thứ hai khi mua hàng online là nắm bắt kích thước và vận chuyển, lắp đặt. Các sản phẩm nội thất kích thước lớn, nguyên khối không thể tháo rời thường gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Địa điểm bán nội thất uy tín 

Nếu quý khách vẫn đang phân vân giữa việc nên mua hàng trực tiếp hay online thì hãy tìm đến Trung tâm nội thất Tân Á:

Dù mua trực tiếp tại showroom hay mua online đều đảm bảo nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại Trung tâm Nội thất Tân Á có hệ thống 4 showroom tại tp HCM, Bình Dương, Cần Thơ và Đồng Nai. Mỗi showroom trưng bày số lượng lớn sản phẩm cũng như có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật hỗ trợ khách hết mình.

Bán hàng online qua website: Trung Tâm Nội thất Tân Á và qua Fanpage Facebook: Trung tâm nội thất Tân Á. Chỉ với những thao tác mua hàng nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng đã có thể mua được món nội thất ưng ý.

Tân Á có thể cam kết những hình ảnh sản phẩm, những thông tin được đăng tải là minh bạch, chân thật và chính xác.

Trả lời