Nên mua bộ bàn ăn 4 ghế hay 6 ghế

Trang trí cho gian bếp nhà bạn thêm phần tiện nghi và đầy đủ. Bạn muốn sở hữu bộ bàn ăn gia đình, nhưng còn đang phân vân. Hãy để Nội thất Tân Á đưa ra gợi ý nên mua bộ bàn ăn 4 ghế hay 6 ghế nhé!

Mua bộ bàn ăn 4 ghế

Bàn ăn 4 ghế chỉ thích hợp với những gia đình ít thành viên. Những bạn độc thân hay ít khách đến thăm cũng có thể cân nhắc chọn mẫu bàn ăn này. Bộ bàn ăn 4 ghế phù hợp trong không gian bếp tương đối nhỏ. Đảm bảo sự gọn gàng và ngăn nắp.

Bộ bàn an 4 ghế giá rẻ tphcm, bàn ăn mango giá rẻ đẹp
Bàn ăn BA04 :3.900.000vnđ
Bộ bàn an 4 ghế giá rẻ tphcm, bộ bàn ăn gỗ đẹp giá rẻ
Bàn ăn BA05: 4.500.000vnđ

Bạn quan tâm:

Bộ Bàn Ăn Ghế gỗ phòng khách giá rẻ chỉ từ 5-7triệu

Bộ bàn ăn gia đình bằng gỗ hiện đại giá từ 10 đến 20 triệu

Bộ bàn ăn 6 ghế

Phù hợp với những gia đình có từ 3 thành viên trở lên. Các chuyên gia nội thất khuyên: nên chọn bàn ăn 6 ghế nếu có thể. Vì bàn ăn gia đình 6 ghế giúp không vị trí ăn được thoải mái hơn và dự trù được khách đến nhà.

Bàn ăn mặt đá 8 ghế thích hợp với những gia đình đông thành viên. Ngoài ra, để tiết kiệm không gian và tránh chật chội. Bạn nên sử dụng bàn ăn tròn để không gian được mở rộng hơn nhé!

Bộ bàn ăn mặt đá 46 ghế, bàn ghế ăn gỗ sồi Nga
Bộ bàn ăn mặt đá cao cấp nhập khẩu

Tham khảo mẫu bàn ăn khác:

-47%
-28%
-26%
-30%
-50%
-28%
-30%
-28%
-30%

Bộ bàn ăn đẹp giá rẻ

Cập nhật Bàn ăn khuyến mãi 50%. Bộ bàn ăn giá rẻ cho bạn nhiều sự lựa chọn trong cách bày trí ngôi nhà của mình. Từ những gợi ý của Tân Á, chúng tôi tin bạn đã giải quyết được vấn đề Nên mua bàn ăn 4 ghế hay 6 ghế. Đến nay địa chỉ Showroom Nội thất Tân Á gần nhất để mua sắm những sản phẩm nội thất mới với giá và quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *