Mua giường ngủ trả góp 0% ở đâu uy tín tại Tphcm?

Mua giường ngủ trả góp 0% ở đâu uy tín tại TP.HCM là câu hỏi thường xuyên nhất hiện nay. Lãi suất trả góp 0% là một lãi suất lý tưởng để bạn mua giường tủ. Và hiện tại nó cũng là hình thức mua bán phát triển rầm rộ nhất.

Hầu hết các hệ thống nội thất lớn tại TP.HCM hiện nay đều áp dụng hình thức trả góp 0%. Mặc dù tiện lợi nhiều nhưng ngược lại cũng có những mặt trái nhất định mà gia chủ cần lưu ý.

Mua giường ngủ trả góp 0%

Cùng nội thất Tân Á tìm hiểu cụ thể hơn những lưu ý cũng như hình thức này. 

Tại sao nên mua giường ngủ trả góp 0%

Trả góp 0% có các ưu thế về thủ tục đơn giản phù hợp với nhu cầu mua sắm hiện đại. Giường ngủ đẹp và đặc biệt là giường ngủ cao cấp thì thường có giá thành cao. Chính vì thế mà hình thức mua giường ngủ trả góp 0% được chọn lựa nhiều hơn. Thích hợp với các khách hàng ít tiền đặc biệt là công nhân.

Cửa hàng bán giường ngủ trả góp 0%

Vậy mua trả góp 0% là gì?

Cách hiểu chung:

Trả góp 0% có nghĩa là bạn mua một món hàng mà không mất lãi sau mỗi lần trả.

Ví dụ: Bạn mua một bộ giường ngủ hiện đại với giá 40 triệu và trả góp trong vòng 6 tháng. Thì thường bạn phải trả trước từ 20-30% giá trị sản phẩm. Tức là bạn phải trả cho cửa hàng là 12 triệu (30%) lần đầu. Trong 6 tháng tiếp theo mỗi tháng bạn phải trả 4 triệu 6.

Cửa hàng mua giường tủ trả góp 0%

Cách hiểu chuyên sâu:

Mua trả góp 0% có nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có 2 hình thức cơ bản được các doanh nghiệp ứng dụng nhiều nhất.

  1. Hình thức 1 lãi suất tháng 0%
  2. Hình thức mang sản phẩm về không trả trước đồng não. (Có lãi suất ẩn % chênh lệch lãi không quá cao.

Nhận xét:

Nhìn thì có vẻ hình thức 1 có ưu thế hơn. Nhưng thực chất phần lãi suất phát sinh sẽ được ẩn trong sản phẩm. Tức bạn vẫn phải trả lãi cùng chi phí phát sinh nhưng bạn không được biết.

Hình thức 2 tuy có vẻ bạn phải trả tiền lãi nhưng số tiền lãi này rõ ràng. Bạn có thể mua được các mẫu giường ngủ giá rẻ với tổng chi phí phải chăng.

Nhìn chung chúng đều là hình thức kích cầu của các doanh nghiệp. Bất kể hình thức trả góp nào cũng có lãi suất tránh vì lợi nhất thời mà hóa hại vì phải gánh lãi cao.

Hiện nay hình thức này thủ tục khá rắc rối. Bạn cần có một số giấy tờ nhất định như CMND, hóa đơn điện nước, thông tin cá nhân,… Tùy thuộc vào mong muốn điều kiện của bạn cân nhắc chọn lựa trước khi mua giường ngủ tân cổ điển gỗ sồi trả góp 0% lãi suất.

Hiện nay địa chỉ mua bán trả góp 0% theo hình thức này không có nhiều. Mà thường các doanh nghiệp sẽ áp dụng hình thức mới tiên tiến và thuận tiện hơn. Đó là hình thức mua nội thất trả góp 0% chỉ với thẻ tín dụng.

Các mẫu combo bộ giường tủ đẹp giá rẻ, giường ngủ tân cổ điển gỗ sồi nga công nghiệp mdf bàn phấn trang điểm nhập đài loan

Mua giường ngủ trả góp 0% theo hình thức mới thẻ tín dụng

Đây là hình thức mới được nhận định là xu hướng mua sắm mới ở nước ta. Hình thức mua bán này đã phổ biến rộng rãi tại các nước phát triển.

Lợi ích của mua giường ngủ trả góp thẻ tín dụng

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là hình thức mua trả góp cùng số tiền trả góp hàng tháng tiền lãi sẽ được thanh toán trên thẻ.

Tân Á xin được lại về thẻ tín dụng là gì cho các gia chủ chưa biết.

Thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng người sở hữu có thể dùng để thanh toán mà không cần có tiền sẵn trong thẻ. Có nghĩa là bạn “mượn” của ngân hàng để mua sắm đến cuối kỳ hạn bạn trả lại cho ngân hàng.

Siêu thị trung tâm nội thất Bình Dương
Cửa hàng nội thất lớn tại Bình Dương giá rẻ uy tín.

Có nên giường ngủ thanh lý hay không?

Ưu thế của phương thức này là không cần thủ tục rườm rà. Bạn có thể hoàn thành bằng các click, nhập đơn giản.

Cùng đó là những ưu thế khác như:

  • Lãi suất thấp so với trả góp tiền mặt. 
  • Kỳ hạn trả lãi linh hoạt hơn so với hình thức cũ
  • Nhiều chương trình quà tặng khuyến mãi cho chủ thẻ như tích điểm đổi quà, voucher,..
  • ….

Hướng dẫn mua nội thất trả góp 0%

Chọn cửa hàng có chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng bạn đang dùng. 

Chọn mua giường ngủ mà bạn muốn. 

Đăng ký chọn chương trình trả góp thẻ tín dụng.

Mua giường ngủ trả góp 0% bằng tín dụng
Mua giường ngủ trả góp 0% bằng tín dụng

Cách chọn địa chỉ mua giường ngủ trả góp 0% và một số lưu ý

Khi chọn giường ngủ chọn các địa chỉ mua giường ngủ trả góp 0% có áp dụng kèm khuyến mãi của sản phẩm. Tức bạn vẫn được trả góp và nhận cả quà tặng hoặc giảm giá khuyến mãi hiện hành.

Tùy theo hình thức trả góp 0% và các yêu cầu mà bạn có thể làm theo. Tuyệt đối không chủ quan trước các hình thức trả góp hiện tại.

Nên:

  • Đọc kỹ hợp đồng trả góp cũng như điều lệ thẻ tín dụng trước khi mua hàng. 
  • Chỉ mua giường ngủ khi cần thiết và chọn đúng sản phẩm mong muốn. 
  • Thống nhất cùng thỏa thuận về thời gian trả góp và người chịu trách nhiệm trong các trường hợp hư hỏng sản phẩm trả góp. 

Tóm lại, bạn nên nhớ rằng “không có bữa trưa nào là miễn phí” và hình thức mua nội thất trả góp 0% cũng vậy. Khi mua các sản phẩm giường ngủ giá rẻ, giường ngủ khuyến mãi tại Tân Á. Chúng tôi luôn rõ ràng về các điều khoản cũng như giải thích rõ ràng lãi suất mà bạn sẽ phải trả. Đưa ra các tư vấn chọn lựa giường ngủ đúng đắn nhất.

Trả lời