Mua ghế sofa da bò Ý cần lưu ý điều gì

Hẳn bạn đã từng nghe qua những danh hiệu về thẩm mỹ, chất lượng bậc nhất của công nghệ thuộc da của Ý. Với các đặc điểm ưu việt trong vẻ đẹp tự nhiên, độ bền bỉ và sang trọng bậc nhất. Chính vì thế các mẫu ghế sofa da bò Ý (Italia) được người ta mơ ước, mê đắm đến vậy.

Nhưng đi kèm với giá trị bậc cao là những rủi ro về nạn làm giả sản phẩm để chiếm lợi nhuận. Cùng đó để làm nổi bật và khiến không gian có thể nâng tầm giá trị của bộ sofa cũng như của cả không gian, gia chủ cũng phải có những kiến thức chọn lựa nhất định về sofa. Vậy mua ghế sofa da bò Ý cần lưu ý điều gì là câu hỏi mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình chọn lựa ấy.

Hôm nay trung tâm nội thất Tân Á sẽ cùng bạn giải đáp câu hỏi trên và giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về dòng sofa này.

Phân loại những mẫu ghế sofa da bò Ý (Italia) trên thị trường

Sofa da bò Ý hay còn gọi là sofa da bò Italia, có giá trị cao về thẩm mỹ và chất lượng. Nó thực chất có rất nhiều loại trên thị trường chưa kể đến kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Nhìn tổng thể ta sẽ có 2 dòng sofa da bò Ý theo nguồn gốc xuất xứ. 

Ghế Sofa da bò Ý nhập khẩu nguyên gốc từ Italia

Chắc chắn rằng khi đã có ngành công nghiệp thuộc da cao cấp thì hệ thống sản xuất sofa da bò nhập khẩu ở đây cũng phát triển. Thực tế là ngành sản xuất sofa ở đây đã có hơn trăm năm kinh nghiệm. Cho nên những mẫu sofa da bò Ý nhập khẩu nguyên gốc có chất lượng cực cao.

sofa da bò ý, ghế sofa da bò nhập khẩu italia giá rẻ tại tphcm

Đặc điểm của ghế sofa da bò Ý nhập khẩu nguyên gốc:

Sofa da bò ý nhập khẩu có giá trị trao trên thị trường tiêu thụ với khoảng giá sản phẩm luôn trên cả trăm triệu đồng 1 chiếc ghế. Không thể không dành nhiều lời khen về chất lượng tính trên độ bền và mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Có một hạn chế tương đối nhỏ trong các mẫu sofa da bò Ý nhập khẩu là số lượng mẫu theo phong cách. Hầu hết những mẫu sofa da bò ý thường được phổ theo thiết kế hiện đại giản thể. Nên đôi khi xem nhiều bạn sẽ thấy không còn quá hứng thú nữa.Trên thực tế các xu hướng thiết kế mẫu sofa sẽ dạng toàn cầu và chưa hẳn phù hợp với nhiều phong cách và sở thích của người Việt.

Ghế sofa da bò Ý nhập khẩu từ các nước khác

Không bàn cãi về chất lượng đặc biệt của da bò Ý nên nhiều quốc gia mong muốn chiếm lĩnh thị trường nội thất cũng chú trọng nhập nguyên liệu để tự sản xuất sofa. Một phần vì giá thành của sofa nhập khẩu nguyên chiếc có phí vận chuyển quá cao. Phần tiếp là các thiết kế không phù hợp nhiều với phong cách dân tộc của quốc gia đó. Nên các ưu tiên nhập khẩu chất liệu làm sofa được cân nhắc hơn.

Phân loại thứ hai về sofa da bò Ý nhập khẩu từ các nước khác như sofa da bò Ý nhập khẩu Đài Loan, Malaysia và cả Việt Nam.

Đặc điểm của ghế sofa da bò Italia nhập khẩu từ các nước khác

Sofa nhập khẩu từ các nước sẽ có sự khác biệt nhất định trong nguyên liệu chế tạo và các phần còn lại của sofa. Cụ thể:

Sofa da bò Ý nhập khẩu Malaysia có sự tương đồng về kiểu dáng chất liệu với sofa nhập khẩu Ý. Về phong cách sản phẩm đi theo hai loại chính là hiện đại và cổ điển châu Âu. Điểm khác biệt hẳn so với các nước khác là các mẫu ghế sofa da bò Malaysia thường có cải tiến kiểu dáng thông minh. Ngoài việc kết hợp chất liệu thì những tiện ích tiện lợi nhỏ được thường xuyên ứng dụng. Ví dụ như những túi nhỏ để báo, hay tựa đầu linh động xoay gấp. Cải tiến trong chất liệu như sử dụng da tiếp xúc thay cho da thật 100% cả ghế. Giúp giá thành ghế sofa da bò Ý nhập khẩu Malaysia có giá thành rẻ hơn.

sofa da bò ý, ghế sofa da bò thật nhập khẩu italia đài loan

Sofa da bò Ý nhập khẩu Đài Loan là sản phẩm có sự đa dạng cao nhất trên thị trường. Hầu hết các ứng dụng nguyên liệu, cải tiến kết cấu ghế thông minh,… đều có ở phân loại này. Ngoài ra điều đặc biệt hơn cả là những mẫu ghế sofa da bò Ý nhập khẩu Đài Loan theo phong cách tân cổ điển. Phong cách tân cổ điển ở Đài Loan theo thiên hướng mang tinh hoa nghệ thuật chạm trổ châu Á. Phù hợp với các tiêu chí thẩm mỹ của đại đa số người Việt và người dân châu Á. Ở đây bạn có thể tìm thấy những mẫu ghế không chỉ là chất lượng nữa nó còn là cả một vật thể nghệ thuật tuyệt đẹp và đặc biệt.

Mẫu sofa da bò Ý nội địa

Sofa da bò Ý nội địa thường ít sản phẩm, không đa dạng và nhiều như các nước khác. Lý do là giá thành vật liệu đắt đồng thời kinh nghiệm sản xuất về sofa da chưa thực sự cao. Tay nghề mặc dù đang phát triển cải tiến nhưng vẫn chưa thật sự hoàn hảo. Một số ít xưởng có kinh nghiệm và thợ tốt mới cho ra được sản phẩm chất lượng. Ưu việt của mẫu sofa này chính là giá thành cực rẻ. Nhưng hãy cân nhắc mẫu thật cẩn thận trước khi chọn lựa.

Ghế sofa gỗ bọc niệm giá rẻ tại Tân Á

Mua ghế sofa da bò Ý cần lưu ý những điều gì?

Khi đã hiểu và phân loại thị trường sofa thì chưa đủ. Muốn mua sofa đẹp, chất, phù hợp thì phải cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác:

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của ghế sofa da bò Italia

Nguồn gốc xuất xứ luôn thường bị làm giả khiến bạn phải bỏ số tiền lớn để mua sản phẩm không chất lượng. Đồng thời khi nhận định nguồn gốc sản phẩm bạn sẽ hiểu được những đặc điểm cơ bản của chúng. Và cuối cùng là để giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra quyết định mua sắm chính xác nhất.

Kích thước và kiểu dáng và màu sắc của ghế sofa da bò Italia

Phần quan trọng trong trang trí không gian là chọn lựa kích thước sofa cho phù hợp. Vì là một sản phẩm cao cấp nên cần cân nhắc về sự hài hòa tỷ lệ kích thước để hỗ trợ tôn dáng. Trong một số hướng dẫn về chọn lựa sofa cho phòng khách Tân Á cũng đã chia sẻ rất kỹ lưỡng. Hãy nhớ khẩu quyết rằng: chưa chắc sofa đẹp đặt vào không gian của bạn sẽ đẹp. Phòng quá nhỏ đừng cố gắng đặt sofa da bò quá lớn, quá cầu kỳ. Ngược lại phòng lớn mà đặt bộ sofa nhỏ sẽ trông lọt thỏm và bị đánh giá kém duyên, trống trải và lạc lõng.

ghế sofa da bò thật nhập khẩu italia ý, sofa đài loan giá rẻ

Kiểu dáng cân nhắc theo ý đồ phong cách bạn chọn. Với mong muốn lựa chọn không gian có phần sang trọng cùng để thư giãn thì nên chọn ghế sofa gỗ bọc da góc L. Các mẫu sofa da góc L sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian, đủ sang trọng để tiếp khách và đủ thoải mái để bạn và gia đình có thể thư giãn. Bộ sofa da 123 cao cấp sẽ là một lựa chọn cho phong cách giàu sang, khí thế. Với mục đích chính dùng để tiếp khách và tăng giá trị không gian. Và những bộ sofa da này thường có giá trị cao trên mặt nghệ thuật.

Màu sắc của ghế sofa da bò Ý thường có dạng tự nhiên. Nên khi chọn lựa bạn có thể cân nhắc màu sắc phong thủy và sự hài hòa màu với không gian.

Điều kiện kinh tế của gia đình

Là mặt hàng cao cấp có phân tầng nhiều giá thành nên khi chọn lựa bạn cần cẩn trọng đến điều kiện kinh tế. Vì sản phẩm đều có chất lượng cao, phần giá thành sẽ có dạng định giá nhiều trên yếu tố nghệ thuật thẩm mỹ. Nên nếu không đủ điều kiện kinh tế nên chọn mẫu sofa da bò Ý có giá thấp hơn.

Mẫu ghế sofa da bò ý nhập khẩu cao cấp

-40%
-50%
-50%
-50%
-50%

Mua ghế sofa da bò Ý ở đâu, cần lưu ý điều gì?

Chắc chắn khi chọn lựa sofa da bò Ý thì không thể bỏ qua chọn địa chỉ chất lượng. Trên thị trường nội thất hiện nay những cơ sở nội thất lớn nên là ưu tiên hàng đầu. Vì sao Tân Á lại khuyên bạn vậy?

Thứ nhất sofa da bò Italia là dòng sản phẩm có giá trị cao, để đa dạng phải có nguồn vốn lớn. Mà những cơ sở nội thất lớn mới có thể đảm bảo được nguồn vốn này.

Thứ hai các cơ sở nội thất lớn sẽ có giá trị đảm bảo hàng chính hãng hơn hẳn những cửa hàng khác. Bạn nên ưu tiên các cửa hàng có nhiều hệ thống showroom liên tỉnh.

Thứ ba các chế độ ưu tiên về dịch vụ bảo hành lắp đặt tại cửa hàng lớn tốt hơn. Chi phí vận chuyển sofa không hề ít ỏi nhất là khi ở xa. Các cửa hàng lớn sẽ thường có các chuyến xe lớn vận chuyển giúp hạn chế phần chi phí này. Và cả bảo hành, lắp đặt tận nhà cũng được hỗ trợ tiện lợi hơn nhiều lần.

Thứ tư giá thành của những mẫu sofa da bò Ý ở các cơ sở lớn sẽ có phần rẻ hơn.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua sofa ở đâu tốt có thể liên hệ Tân Á. Với những cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ, giá thành và dịch vụ tiện ích. Tân Á sẽ tư vấn cho bạn những mẫu sofa đẹp và chất lượng nhất.

Qua bài viết hi vọng bạn sẽ có những thông tin bổ ích về cách lựa chọn sofa thông minh.

Trả lời