Đặt gương bàn trang điểm trong phòng ngủ đẹp hợp phong thủy

Việc đặt gương bàn trang điểm trong phòng ngủ khá quan trọng. Vì nó ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy và giấc ngủ của bạn. Một phòng ngủ đẹp phải có sự hài hòa giữa các yếu tố thẩm mỹ và phòng thủy. Cùng nội thất Tân Á tìm hiểu cách đặt gương bàn trang điểm trong phòng ngủ đẹp hợp phong thủy ngay sau đây:

Không được đặt gương đối diện cửa phòng

Đặt gương bàn trang điểm trong phòng ngủ đẹp hợp phong thủy

Cửa phòng là nơi lưu thông dòng khí giữa bên trong và bên ngoài. Gương có phản chiếu nên sẽ làm không khí không thể lưu thông trong phòng. Làm sức khỏe bạn bị ảnh hưởng hay cải vã giữa các thành viên trong gia đình.

Không đặt gương đối diện đầu giường

giường ngủ giá rẻ

Việc đặt bàn trang điểm hay gương đối diện đầu giường là không nên. Vì điều này dễ khiến gia đình bất hòa. Ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Combo giường tủ hiện đại:

Hạn chế đặt gương theo hướng Nam

Đặt gương bàn trang điểm trong phòng ngủ đẹp hợp phong thủy

Gương là Thủy. Hướng Nam đại diện cho Hỏa. Hai hành xung khắc nhau sẽ ảnh hưởng rất xấu đến hòa khí và tài lộc.

Nên đặt gương song song với giường ngủ

Vị trí này vừa thuận tiện vừa tránh gương chiếu thẳng vào giường. Trường hợp phòng ngủ bạn có diện tích nhỏ, thiếu không gian. Bạn nên sử dụng những mẫu bàn phấn có thiết kế giấu gương hoặc gương gập.

Với những mẹo nhỏ mà Tân Á vừa giới thiệu về cách đặt gương bàn trang điểm trong phòng ngủ đẹp hợp phong thủy. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ áp dụng được vào không gian phòng ngủ của chính ngôi nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *