5 Sai lầm phổ biến khi chọn mua Sofa cho phòng khách

5 sai lầm khi chọn mua sofa cho phòng khách

Sofa phòng khách ngoài việc dùng để tiếp khách hay dùng ngồi làm việc. Nó còn là một đồ nội thất cực quan trọng góp phần giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn.
Tuy nhiên, để chọn lựa được một mẫu sofa đẹp và phù hợp với phòng khách không hề đơn giản. Biết được 5 sai lầm phổ biến khi mua sofa sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc trang trí nội thất phòng khách nhà mình.

Bài viết xem nhiều:

Xu Hướng sofa 2019

Top 10 bàn trà sofa hiện đại giá rẻ tại tphcm

Mua Sofa ở đâu uy tín tại tphcm

Mẫu Sofa phòng khách không đúng kích thước

Chọn mua sofa quá nhỏ trong phòng khách lớn sẽ làm bộ ghế của bạn như “bơi” trong phòng khách. Ngược lại thì sẽ tạo cảm giác chật chội. Khó khăn đi lại.
Vì thế trước khi đi ra cửa hàng nội thất bạn cần đo đạc trước. Để chọn được mẫu phù hợp với diện tích nhà mình.

Không thử ghế Sofa giá rẻ trước khi mua

Quá chú trọng vào hình thức. Nhiều khách hàng quên thử ghế Sofa trước khi mua. Điều nay quan trọng khi bạn mua các dòng sofa giá rẻ. Vì thường không có lò xo, làm ghế bị cứng và ngồi không êm ái.

Màu sắc Sofa phòng khách đẹp hiện đại như không hợp

Lưu ý lên ý tưởng trong việc lựa chọn sofa để tránh gây “lạc quẻ” vì màu sắc không phù hợp. Bộ bộ sofa đẹp khi có sự hài hòa với các món đồ nội thất khác. Mà cần có điểm nhấn để tạo nên sự nổi bật.

Sofa giá rẻ- không nghiên cứu thương hiện uy tín

Mua sofa giá rẻ nhưng không biết lựa chọn cửa hàng uy tín sẽ dễ dẫn đến những lần bạn bị mất tiền oan.Tìm hiểu thị trường và đặt niềm tin vào những của hàng nội thất uy tín. Sẽ mang đến sự lựa chọn thông minh.

Chọn sai chất liệu

Chọn sai chất liệu sẽ dẫn đến nhiều phiền toái. Cũng giống như nhà bạn nuôi thú cưng nhưng lai chọn sofa nhung. Lông thú cưng bám đầy vào sofa kiến bạn vô cùng khó khăn trong khâu vệ sinh và dọn dẹp. Lựa chọn chất liệu yêu thích và phù hợp với gia đình mình. Sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Biết được 5 sai lầm cơ bản khi đi mua sofa phòng khách sẽ giúp bạn tránh thành công hơn trong việc sở hữu một căn nhà đẹp.

Để có thể tìm hiểu thêm nhiều mẫu nội thất cao cấp sang trọng không gian sống của bạn bằng những bộ bàn ghế sofa đẹp 2019, bàn ghế ăn, bàn trà, bàn phấn kệ tivi, kệ giày… chất lượng. Thương hiệu Trung Tâm Nội Tân Á luôn là gợi ý tốt nhất để bạn và người thân tham khảo hàng ngàn sản phẩm hiện đang trưng bày sẵn tại showroom lớn – đừng bỏ qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *